Lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hoá - Thành uỷ- UBND TP. Sầm Sơn trao thưởng nóng cho Công an TP Sầm Sơn về thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Đăng ngày 17 - 07 - 2019

Sáng ngày 17/7, Đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, Trưởng cơ quan điều tra công an tỉnh và đồng chí Lương Tất Thắng, Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn trao thưởng nóng cho Công an TP Sầm Sơn về thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm trên địa bàn thành phố Sầm Sơn.

Đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho Công an thành phố Sầm Sơn

Với tinh thần chủ động tiến công trấn áp các loại tội phạm; trước đó, trong những ngày cuối tháng 6, đầu tháng 7 năm 2019; lực lượng công an thành phố Sầm Sơn đã xác lập, đấu tranh phá 02 chuyên án và 01 vụ án trộm cắp tài sản của khách du lịch trên địa bàn.

Ngày 21/6: phá chuyên án 619 C về cưỡng đoạt tài sản của lái xe taxi và các hộ dân thu mua hải sản phường Quảng Cư, Quảng Tiến, Quảng Châu do nhóm đối tượng Nguyễn Sỹ Cầu (Cầu Đại ) cầm đầu; đã khởi tố vụ án và 10  bị can xử lý.

Ngày 30/6: bắt 3 đối tượng nữ Lạng Sơn và Hà Nội vào TP Sầm Sơn trộm cắp tài sản của khách du lịch, thu giữ 12 điện thoại di động và 97 triệu đồng để xử lý.

Ngày 10/7: phá chuyên án về mưa bán, tàng trữ trái phép chất ma túy do các nhóm đối tượng ở thành phố Hà Nội và huyện Quan Sơn, Thanh Hoá thực hiện. Tang vật thu giữ gồm 3 bánh heroin, hơn 500 triệu đồng và nhiều tài sản có giá trị khác

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lương Tất Thắng trao thưởng cho Công an thành phố Sầm Sơn.

Chiến công của lực lượng Công an thành phố Sầm Sơn trong công tác đấu tranh, trấn áp tội phạm đã được Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, cấp ủy,  chính quyền, nhân dân thành phố và du khách ghi nhận, biểu dương. Để kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ công an thành phố, thừa ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh, Đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho mỗi chuyên án 20 triệu đồng. Đại diện Thành ủy, HĐND, UBND TP Sầm Sơn, đồng chí Lương Tất Thắng, Chủ tịch UBND thành phố trao thưởng 20 triệu đồng.