Thành phố Sầm Sơn: Hoàn thành cuộc thi “học tập di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh” cấp cơ sở.

Đăng ngày 09 - 08 - 2019

Ngày 8/7, thành phố Sầm Sơn vừa tổ chức thành công Cuộc thi “học tập Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Các đội dự thi tham gia phần thi thuyết trình

Tham gia cuộc thi có 30 đội với trên 150 thí sinh đại diện cho các đảng ủy, chi bộ trực thuộc Thành ủy trên địa bàn toàn thành phố. Cuộc thi được tổ chức với hình thức thuyết trình như: phân tích nội dung đoạn di chúc vừa trình bày trong câu hỏi, liên hệ bản thân địa phương. Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội đã thể hiện sự hiểu biết và tình cảm sâu sắc về giá trị lí luận và thực tiễn của bản di chúc thiêng liêng của Bác vào hoạt động thực tiễn của địa phương.

Đồng chí Vũ Thị Thủy, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo trao giải nhất cuộc thi cho Ngành giáo dục - Đào tạo thành phố.

Cuộc thi thực sự là đợt sinh hoạt chính trị, góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, phát huy sức mạnh đại đoàn kết, xây dựng thành phố Sầm Sơn, thành phố du lịch trọng điểm quốc gia theo lời dạy của Bác. Sầm Sơn phải xây dựng lợi thế của mình để phát triển du lịch mà thu lấy tiền”.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố trao giải nhì, giải ba cho các đơn vị .

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã lựa chọn và trao giải nhất thuộc về Ngành giáo dục thành phố; giải nhì thuộc về Trường THPT Sầm Sơn và Đảng bộ xã Quảng Hùng; giải ba thuộc về Đảng bộ cơ quan Đảng, đoàn thể Thành phố, đảng bộ phường Trường Sơn, Đảng bộ ngân hàng TMCP công thương Việt Nam – chi nhánh Sầm Sơn và nhiều phần thưởng trao cho các đoàn có phần thi xuất sắc.