Thành phố Sầm Sơn – Quân chủng phòng không – Không quân: Trao 2 căn nhà tình nghĩa cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn.

Đăng ngày 17 - 09 - 2019

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách”, ngày 14/9, Quân chủng Phòng không – Không quân phối hợp với Thành phố Sầm Sơn tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho 2 hộ gia đình nghèo ông Phạm Văn Thiết, ở thôn Trường Thịnh, xã Quảng Minh và bà Trình Thị Tâm, ở thôn 3, xã Quảng Hùng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo Quân chủng Phòng không – Không quân và Thành phố Sầm Sơn cắt băng khánh thành bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phạm Văn Thiết

Sau 2 tháng thi công xây dựng, cùng với sự giúp đỡ của anh em, bạn bè, người thân, 2 ngôi nhà tình nghĩa đã hoàn thành, khang trang, sạch đẹp.

Tại lễ bàn giao, các đồng chí lãnh đạo Quân chủng Phòng không – Không quân, thành phố Sầm Sơn và cấp ủy,chính quyền 2 xã đã cắt băng khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phạm Văn Thiết – là Cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gia đình bà Trình Thị Tâm – thuộc diện hộ nghèo, cô đơn. Mỗi gia đình đã được Quân chủng Phòng không – Không quân hỗ trợ 85 triệu đồng và1 ti vi Sharp 32 inch.

Bà Trình Thị Tâm xúc động nhận tiền hỗ trợ  và ti vi Sharp 32 inch.

Trong niềm vui được ở trong ngôi nhà mới khang trang, vững trãi, ông Thiết và bà Tâm xúc động, thực sự biết ơn những sẻ chia, giúp đỡ của Quân chủng Phòng không – Không quân và cấp ủy, chính quyền các cấp đã tạo điều kiện cho 2 gia đình có chỗ ở ổn định, vượt qua khó khăn, tập trung lao động sản xuất, từng bước thoát nghèo bền vững.