Hội nghị truyền thông hỗ trợ giúp pháp lý tại phường Quảng Cư

Đăng ngày 18 - 09 - 2019

Sáng ngày 18/9, Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh thanh hóa phối hợp với phòng Tư pháp thành phố tổ chức hội nghị truyền thông về trợ giúp pháp lý năm 2019 cho đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Trưởng các đoàn thể, công chức Tư pháp Hộ tịch – Văn hóa xã hội, Bí thư, Tổ trưởng các tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn phường Quảng Cư

Hội nghị truyền thông về trợ giúp pháp lý năm 2019 tại phường Quảng Cư

Các đại biểu đã được trợ lý viên của Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh Thanh Hóa phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về: hôn nhân gia đình, khiếu nại  tố cáo, đất đai, dân sự; kiến nghị về những vấn đề liên quan đến thi hành pháp luật; tuyên truyền về luật hôn nhân và gia đình, nghĩa vụ giữa các thành viên trong gia đình với nhau và luật hòa giải, trợ giúp pháp lý tại cơ sở. Thụ lý và thực hiện các vụ việc trợ giúp pháp lý khi các đối tượng trợ giúp pháp lý có yêu cầu…

Thông qua hội nghị tuyên truyền trợ giúp pháp lý giúp cho cán bộ, nhân dân  nâng cao hiểu biết về pháp luật, sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật; tập trung lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trong các ngày 19 & 20/9, Trung tâm trợ giúp pháp lý  nhà nước tỉnh  Thanh Hóa phối hợp với phòng Tư pháp thành phố sẽ tổ chức hội nghị truyền thông về trợ giúp pháp lý cho cán bộ, nhân dân phường Quảng Vinh, Quảng Hùng.