Lễ công bố thành lập Công đoàn Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Vũ Phong

Đăng ngày 26 - 09 - 2019

Chiều ngày 25/9, Liên đoàn lao động thành phố tổ chức Lễ công bố thành lập Công đoàn Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Vũ Phong. Đồng chí Võ Mạnh Sơn, phó bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành uỷ, đại diện Liên đoàn lao động tỉnh, Cấp ủy, chính quyền các phường Trung Sơn, Quảng Cư đến dự và chúc mừng.

Đồng chí Đào Thị Lý, Thành uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao Quyết định thành lập công đoàn cho Ban chấp hành lâm thời.

Tại lễ công bố, đồng chí Đào Thị Lý, Thành uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao Quyết định của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động thành phố “Về việc thành lập công đoàn Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Vũ Phong”.  Địa chỉ : số 29, đường Hai Bà Trưng, phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn. Với tổng số 26 đoàn viên.  Chỉ định Ban Chấp hành công đoàn lâm thời gồm 5 đồng chí,  đồng chí Vũ Như Sơn giữ chức Chủ tịch công đoàn.  Công đoàn Công ty cổ phần dầu tư xây dựng Vũ Phong là công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với ban giám đốc, ban chấp hành công đoàn công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Vũ Phong

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Võ Mạnh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố nói chung và Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Vũ Phong nói riêng. Đồng chí đề nghị, Ban chấp hành lâm thời của Công đoàn Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Vũ Phong tăng cường công tác tuyên truyền đến đoàn viên công đoàn nắm được chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng,  Nhà nước và của thành phố, đặc biệt là chủ trương kêu gọi đầu tư phát triển kinh tế du lịch, để mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn có những đóng góp tích cực. Triển khai thực hiện tốt các phong trào của công đoàn các cấp,  nỗ lực lao động sản xuất,  nâng cao năng suất lao động.  Nắm vững điều lệ công đoàn, qua đó bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, đồng thời chăm lo, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, đóng góp thiết thực trong  hoạt của công ty và mục tiêu phát triển kinh tế  - xã hội của thành phố.