Đồng chí Lê Ngọc Khanh, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trường Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ thành phố kiểm tra tình hình đời sống nhân dân xã Quảng Hùng

Đăng ngày 17 - 01 - 2020

Chiều ngày 16/1, đồng chí Lê Ngọc Khanh, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ thành phố đã kiểm tra tình hình đời sống nhân dân dịp Tết Canh Tý 2020 tại xã Quảng Hùng.

Đồng chí Lê Ngọc Khanh, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trường Ban Dân vận tặng quà, động viên gia đình thương binh Hoàng Văn Hòa

Đoàn đã tới thăm, tặng quà, động viên gia đình thương binh Lê Thanh Nghị, thôn 3; Hoàng Văn Hòa, Trình Văn Phố, thôn 2, xã Quảng Hùng. Đồng chí Trưởng Ban Dân vận đã ân cần thăm hỏi, động viên, đồng thời gửi lời tri ân với những đóng góp, hi sinh của các thương binh, gia đình chính sách, người có công. Chúc các thương binh cùng gia đình đón Tết Canh Tý vui tươi, đầm ấm; khắc phục khó khăn về bệnh tật, tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí Lê Ngọc Khanh, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trường Ban Dân vận làm việc với Đảng ủy xã Quảng Hùng

Tại buổi làm việc với Đảng ủy xã Quảng Hùng, đồng chí Lê Ngọc Khanh, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ thành phố đề nghị Đảng ủy xã đoàn kết, thống nhất, tập trung chỉ đạo hoàn thành công tác kiện toàn nhân sự và tổ chức thành công đại hội chi bộ, đảng bộ xã. Hoàn thiện, bổ sung các tiêu chí còn thiếu và tiếp tục xây dựng nông thôn mới nâng cao. Phối hợp với các phòng, bam, đơn vị của thành phố thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng để triển khai các dự án. Đảm bảo tốt an ninh trật tự an ninh nông thôn, giải quyết kịp thời, đơn thư khiếu nại tốt cáo thuộc thẩm quyền. Nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa – xã hội. Trước mắt, cần tập trung chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo; đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống pháo nổ và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi giải trí để nhân dân đón Tết nguyên đán Canh Tý vui tươi, an toàn, tiết kiệm.