Lãnh đạo Công an thành phố Sầm Sơn kiểm tra công tác đảm bảo ANTT và chúc tết CBCS công an xã Quảng Minh, Quảng Hùng và phường Quảng Cư

Đăng ngày 17 - 01 - 2020

Sáng 16/1/2020, Thượng tá Đặng Đình Tại, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng công an thành phố đã đi kiểm tra tình hình công tác đảm bảo ANTT dịp trước, trong và sau Tết Canh Tý 2020

Thượng tá Đặng Đình Tại, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng công an thành phố đã đi kiểm tra tình hình công tác đảm bảo ANTT tại xã Quảng Hùng

Sau khi nghe lãnh đạo Công an phường báo cáo tình hình triển khai công tác đảm bảo ANTT tết Nguyên đán Canh tý năm 2020, cũng như công tác hậu cần, chăm lo đời sống cho CBCS, đồng chí trưởng công an  thành phố đã ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động của các đơn vị trong việc tham mưu và tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc các phương án, kế hoạch đảm bảo ANTT.

Đồng chí trưởng công an thành phố nhấn mạnh: Trong dịp từ nay đến tết Canh Tý, tình hình ANTT trên địa bàn sẽ có nhiều diễn biến phức tạp. Do đó lực lượng Công an 3 phường Quảng Cư, xã Quảng Minh, Quảng Hùng cần chủ động nắm chắc tình hình, triển khai nghiêm túc, hiệu quả các phương án, kế hoạch, mệnh lệnh công tác của Giám đốc và của Thành ủy, UBND thành phố. Trong đó cần tập trung bám tuyến, bám địa bàn, đề cao tinh thần trách nhiệm, ý thức nghiệp vụ, tập trung nắm tình hình, kịp thời phát hiện và đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm về TNXH, nhất là tội phạm trộm cắp, hình sự, ma túy, phòng chống pháo nổ, đảm bảo TTATGT, TTCC, không để xảy ra đốt pháo và đua xe trái phép, phục vụ nhân dân vui tết, đón xuân an toàn. góp phần xây dựng lực lượng Công an thành phố Sầm Sơn ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thượng tá Đặng Đình Tại, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng công an thành phố đã tặng quà, chúc Tết gia đình chính sách tại xã Quảng Minh

Nhân dịp này, đồng chí Trưởng công an thành phố đã tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Quảng Minh, chúc tết CBCS Công an phường Quảng Cư, xã Quảng Minh, Quảng hùng; thăm, tặng quà, chúc tết một số gia đình chính sách trong lực lượng./.