Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Thành phố Sầm Sơn

Liên đoàn lao động thành phố: Trao quà “Tết Sum vầy” cho đoàn viên, lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng ngày 17 - 01 - 2020
100%

Với phương châm “Tất cả đoàn viên công đoàn đều có tết, vui tết", trong những ngày giáp tết nguyên đán Canh Tý 2020, Liên đoàn lao động thành phố đã tổ chức trao nhiều suất quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố trao quà cho đoàn viên Công đoàn Công ty Cổ phần môi trường đô thị & Dịch vụ du lịch Sầm Sơn

          Bằng nguồn kinh phí của Liên đoàn lao động thành  phố và chung tay của các nhà hảo tâm, trong dịp tết nguyên đán Canh Tý, Liên đoàn lao động thành phố đã trao 54 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh  khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, mỗi suất quà trị giá từ 500.000 đồng – 1.000.000 đồng. Quỹ nghĩa tình Sơn Phong – Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Du lịch Vũ Phong trao 30 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá phần quà 15 triệu đồng.

Quỹ nghĩa tình Sơn Phong trao 30 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

          Bên cạnh đó, Liên đoàn lao động thành phố phối hợp với Công đoàn Bưu điện tỉnh Thanh Hóa; Công đoàn Chi nhánh điện lực Sầm Sơn đến thăm, trao quà cho 8 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, mỗi suất quà 1 triệu đồng.

Liên đoàn lao động thành phố - Công đoàn Bưu điện Thanh Hóa đã đến thăm , trao quà chị Lê Thị Lan, đoàn viên Công  đoàn Trường Trung học Cơ sở Quảng Tiến.

          Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố, Công đoàn Bưu điện tỉnh Thanh Hóa, Công đoàn Chi nhánh điện lực Sầm Sơn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, công tác, mong các đoàn viên cố gắng vượt qua khó khăn, bệnh tật, nỗ lực lao động, học tập, cống hiến hết sức mình trong quá trình công tác, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương ngày càng phát triển.

Công đoàn Chi nhánh điện lực Sầm Sơn trao quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

          Đồng chí Đào Thị Lý,Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố chia sẻ: chương trình trao quà  “Tết sum vầy” là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức lao động. Đồng chí mong rằng, các cấp, các ngành, các doanh nghiệp cùng đồng hành với công đoàn tiếp tục chăm lo đời sống cho công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn không những trong dịp Tết đến, Xuân về mà là hoạt động thường xuyên trong cả năm.

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  Thành phố Sầm Sơn: Quyết liệt thực hiện các giải pháp phòng chống dịch Covid - 19(03/04/2020 11:47 SA)

  Thành đoàn Sầm Sơn: Sôi nổi các hoạt động khởi động Tháng thanh niên năm 2020 và chào mừng Đại...(26/03/2020 4:36 CH)

  Đồng chí Bùi Quốc Đạt, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm việc với các Sở, ngành cấp tỉnh về phương...(20/03/2020 3:42 CH)

  Các khu di tich trên địa bàn thành phố: Tạm dừng đón du khách để phòng tránh dịch Covid – 19.(19/03/2020 8:33 SA)

  Đồng chí Bùi Quốc Đạt nghe đơn vị tư vấn báo cáo phương án chỉnh trang cơ sở hạ tầng phục vụ lễ...(19/03/2020 8:09 SA)

  Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Phạm Văn Tuấn cho ý kiên về dự án nâng cấp, cải tạo đường...(19/03/2020 8:03 SA)

  Đoàn thanh niên phường Quảng Cư: Nhiều hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên.(17/03/2020 4:06 CH)

  Hội trực tuyến triển khai tập huấn về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phòng,...(16/03/2020 4:29 CH)