Phường Trường Sơn: Liên hoan nghệ thuật quần chúng Mừng đảng mừng xuân Canh Tý, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Đăng ngày 20 - 01 - 2020

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước và các hoạt động thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và chào đón Xuân Canh Tý. Tối ngày 18/1, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB. MTTQ phường Trường Sơn tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng “Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý” và trao quà cho tân binh nhập ngũ năm 2020. Đồng chí Bùi Quốc Đạt, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và trao quà cho tân binh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Bùi Quốc Đạt và lãnh đạo phường Trường Sơn trao quà cho các tân binh nhập ngũ năm 2020

Chương trình liên hoan văn nghệ mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, hát về mùa xuân, về Tết cổ truyền của dân tộc do các hạt nhân văn nghệ đến từ các khu phố, các đơn vị nhà trường trên địa bàn phường biểu diễn. 12 tiết mục được dàn dựng công phu về trang phục, nghệ thuật biểu diễn đã thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Tại đêm liên hoan, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Trường Sơn đã trao quà cho thanh niên nhập ngũ năm 2020. Đồng thời căn dặn các tân binh phát huy truyền thống quê hương, phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Quân đội và nhân dân giao phó.

3 tiết mục xuất sắc nhất của các đơn vị Trường Mầm non Hoa Lan, khu phố Sơn Thắng, khu phố Sơn Lợi sẽ được chọn biểu diễn tại liên hoan văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân cấp thành phố.

Liên hoan văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân và trao quà cho thanh niên nhập ngũ là hoạt động văn hóa được tổ chức thường niên vào dịp Tết đến Xuân về, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng – an ninh năm 2020, xây dựng phường Trường Sơn phát triển xứng đáng là phường trung tâm của đô thị du lịch biển Sầm Sơn.