Các đồng chí lãnh đạo thành phố: Thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố.

Đăng ngày 02 - 10 - 2020

Tối ngày 1/10 (tức 15/8 âm lịch - Tết trung thu), cùng với hàng triệu trẻ em trên cả nước, các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố tưng bừng đón Tết Trung thu 2020. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh, Tết trung thu năm nay, các địa phương không tổ chức các chương trình quy mô lớn nhưng tại nhà văn hóa thôn, khu phố đều tổ chức "Đêm hội trăng rằm" ấm cúng, vui vẻ cho các em thiếu nhi. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo thành phố cùng các ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo các xã, phường đã đến thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi.

*Tại nhà văn hóa khu phố Quang Minh (phường Quảng Vinh) - nơi tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi, đồng chí Lưu Hùng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố cùng đại diện các phòng, ban, đơn vị, cấp ủy, chính quyền địa phương đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu thiếu nhi; chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, cố gắng học tập, rèn luyện tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, góp sức xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí Lưu Hùng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà cho các em thiếu nhi khu phố Quang Minh, phường Quảng Vinh

* Đến chung vui với các em thiếu nhi thôn Phú Xá (xã Quảng Đại), đồng chí Bùi Quốc Đạt, Phó Chủ tịch UBND thành phố đến tặng quà, thăm hỏi việc học tập, vui chơi của các em học sinh, chúc các em đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và an toàn; mong các em luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học tập, rèn luyện để trở thành những công dân tốt – chủ nhân tương lai của đất nước.

Đồng chí Bùi Quốc Đạt, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà, vui chung thu cùng các em thiếu nhi thôn Phú Xá, xã Quảng Đại

Trung thu không chỉ là tết của các em thiếu nhi mà còn là dịp để người lớn trở về với những ước mơ tuổi thơ, từ đó mang đến cho các em đón Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa./.