Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Lê Trung Sơn thăm, chúc mừng các nhà trường nhân ngày 20.11

Đăng ngày 20 - 11 - 2020

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), sáng 20/11, đồng chí Lê Trung Sơn - Phó Bí thư thường trực Thành ủy cùng đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, Ban CHQS thành phố, LĐLĐ thành phố đã đến thăm, chúc mừng các đơn vị: trường Dự bị đại học dân tộc, trường THPT Nguyễn Thị Lợi và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - GDTX thành phố.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Lê Trung Sơn thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Dự bị đại học dân tộc Sầm Sơn

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Lê Trung Sơn - Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Lê Trung Sơn thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Nguyễn Thị Lợi

Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực và ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19, các nhà trường đã chủ động đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, giáo dục đại trà và đạo đức lối sống cho học sinh; đoàn kết xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Lê Trung Sơn thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm GDNN- GDTX Sầm Sơn

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị thời gian tới, tập thể Ban giám hiệu trường Dự bị đại học dân tộc, trường THPT Nguyễn Thi Lợi và Trung tâm GDNN-GDTX thành phố tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; nâng cao chất lượng đội ngũ, có nhiều hình thức phù hợp, giải pháp để bồi dưỡng và tự bồi dưỡng đội ngũ giáo viên toàn diện; tiếp tục triển khai và áp dụng có hiệu quả công nghệ thông tin trong công tác quản lý và dạy học để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay; tiếp tục thực hiện đẩy mạnh Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; tiếp tục đổi mới công tác quản lý, tăng cường kỷ cương nền nếp... Đào tạo, bồi dưỡng các thế hệ học sinh có đủ kiến thức, kỹ năng, đạo đức, văn hóa ứng xử để góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ yêu cầu phát triển đất nước nói chung và thành phố Sầm Sơn nói riêng.