Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Quảng Vinh

Đăng ngày 26 - 06 - 2020

Sáng ngày 26/6, tổ đại biểu HĐND thành phố gồm các ông, bà; Lê Trung Sơn, ủy viên ban thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra;Đào Thị Lý, thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố; Lê Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy phường Quảng Vinh và Đại biểu HĐND phường đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn phường. Dự hội nghị có lãnh đạo UB MTTQ thành phố; lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và cử tri phường.

Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri phường Quảng Vinh

Trong không khí dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, trách nhiệm, các cử tri của  phường Quảng Vinh đã kiến nghị đến tổ đại biểu HĐND 2 cấp những vấn đề còn tồn tại ở cơ sở: Đề nghị thành phố quan tâm đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp Nam Sầm Sơn, giúp cho bị ảnh hưởng bởi dự án sớm ổn định cuộc sống. Sớm đầu tư, nâng cấp tuyến đường 4C, 4B đi qua phường Quảng Vinh (hai tuyến đường này đã xuống cấp nhiều năm); tiếp tục thực hiện dự án tuyến đường Ngã ba Voi, đoạn từ TP. Thanh Hóa đi TP. Sầm Sơn và một số dự án có chủ trương đầu tư trên địa bàn đã lâu nhưng hiện vẫn chưa triển khai thực hiện làm ảnh hưởng đến sản xuất, đời sống của người dân. Cử tri phường Quảng Vinh cũng đề nghị, các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm đến đời sống của người có công với cách mạng; đầu tư phát triển hạ tầng sản xuất nông nghiệp, quan tâm chất lượng các dự án đầu tư công; đẩy nhanh tiến độ đặt tên đường phố, số nhà; cải tạo hệ thống điện chiếu sáng,  đường nước sạch … đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và đời sống nhân dân.

Đồng chí Lê Trung Sơn, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra Thành ủy tiếp thu, giải trình các kiến nghị của cử tri.

Sau khi nghe các ý kiến kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo UBND phường Quảng Vinh  tiếp thu, giải trình những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Thay mặt tổ đại biểu HĐND thành phố, đồng chí Lê Trung Sơn, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra Thành ủy đánh giá cao các ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của cử tri phường Quảng Vinh. Đồng thời, tiếp thu, tổng hợp các ý kiến của cử tri để báo cáo HĐND  thành phố tại kỳ họp sắp tới.