Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2020

Đăng ngày 03 - 06 - 2020

Chiều ngày 2/6, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2020 (lớp thứ nhất). Dự lễ bế giảng có đồng chí Vũ Thị Thủy- Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo thành uỷ; Gíam đốc Trung tâm bồi dưỡng lý luận chính trị; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của thành ủy, cán bộ, giảng viên Trung tâm BDCT thành phố.

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2020 (lớp thứ nhất).

Sau thời gian 7 ngày học tập, 62  học viên được nghiên cứu 10 chuyên đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối và chiến lược phát triển kinh tế xã hội; nhiệm vụ quốc phòng, an ninh; chuyên đề xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh; rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Với tinh thần nỗ lực trong học tập, các học viên đã hoàn thành tốt chương trình học tập. 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Đồng chí Vũ Thị Thủy, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng lý luận chính trị phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu tại lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2020 ( lớp thứ nhất), đồng chí Vũ Thị Thủy, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng lý luận chính trị biểu dương tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc và chấp hành tốt nội quy lớp học của các học viên. Đồng chí đề nghị các đảng viên mới tự xây dựng kế hoạch, nâng cao nhận thức chính trị, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu theo mục tiêu, lý tưởng, đồng thời tham gia tích cực vào các hoạt động tại địa phương, đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tổ chức giao. Phấn đấu sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.