Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Thành phố Sầm Sơn

Trường THCS Bắc Sơn: Lễ công bố và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Đăng ngày 20 - 07 - 2020
100%

Sáng ngày 19/7, Trường THCS Bắc Sơn long trọng tổ chức lễ công bố quyết định và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Tới dự lễ công bố có các đồng chí: Võ Mạnh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Lương Tất Thắng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố; Bùi Quốc Đạt, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đơn vị trên địa bàn thành phố; Đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức đoàn thể phường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THCS Bắc Sơn.

Trường THCS Bắc Sơn tổ chức lễ công bố quyết định  và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

          Là ngôi trường THCS đầu tiên của ngành giáo dục Sầm Sơn vinh dự được công nhận  chuẩn quốc gia  từ năm 2007. Để gữ vững và nâng cao các tiêu chuẩn  đã đạt được, trong những năm qua, cán bộ giáo viên, nhân viên đã  không  ngừng đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên cùng  với tình yêu nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu, do đó chất lượng giáo dục mũi nhọn và đại trà qua các kỳ khảo sát đều đứng top đầu của thành phố. Nhà trường có hàng trăm học sinh đạt học sinh giỏi cấp thành phố chuyển sang làm nòng cốt cho Trường THCS Nguyễn Hồng Lễ; nhiều cán bộ, giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, thành phố, đặc biệt trong kỳ thi dạy học theo chủ đề tích hợp đã có hàng chục giải nhất, nhì, ba cấp tỉnh  và 1 giải khuyến khích cấp quốc gia.

Đồng chí Võ Mạnh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và dồng chí Lương Tất Thắng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố trao Quyết định, Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia và tặng lẵng hoa chúc mừng Tập thể Trường THCS Bắc Sơn.

          Năm 2019 được Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh lựa chọn là 1 trong 3 Trường THCS của tỉnh Thanh Hóa báo cáo điển hình về đổi mới phương pháp dạy học và công tác quản lý đổi mới dạy học, kiểm tra đánh giá. Năm 2020 – là năm thứ 2 nhà trường được chứng nhận chất lượng giáo dục mức độ 2.  Với những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, trong 5 năm qua, nhà trường vinh dự lần thứ 2 được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ  và nhiều  bằng khen, giấy khen của các cấp, các ngành.

Các đồng chí  lãnh đạo thành phố chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giáo viên Trường THCS Bắc Sơn tại Lễ công bố.

          Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lương Tất Thắng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND thành phố đã trao Quyết định và bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia cho Trường THCS Bắc Sơn.

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  Thi tốt nghiệp THPT năm 2020: Đề thi Ngữ Văn không quá khó(09/08/2020 12:32 CH)

  369 thí sinh đã tham gia kỳ khảo sát, đánh giá năng lực vào lớp 6 trường THCS Nguyễn Hồng Lễ năm...(24/07/2020 5:42 CH)

  Trường THCS Bắc Sơn: Lễ công bố và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.(20/07/2020 11:05 SA)

  Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2020(03/06/2020 3:32 CH)

  Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục Mầm non, Tiểu học trên địa thành...(25/05/2020 4:54 CH)

  Trường THCS Quảng Minh: Chủ động cho học sinh ôn tập, củng cố kiến thức trong mùa dịch Covid 19 (15/04/2020 4:01 CH)

  Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Sầm Sơn: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho...(09/01/2020 3:11 CH)

  Tổng kết công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2019, triển khai nhiệm vụ...(09/01/2020 8:04 SA)