Thành phố Sầm Sơn: Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Đăng ngày 27 - 07 - 2020

Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), UBND thành phố tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ thành phố. Dự lễ có các đồng chí: Lê Việt Cường, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Phạm Văn Tuấn, ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Bùi Quốc Đạt, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp trực thuộc

Các đồng chí lãnh đạo thành phố dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo thành phố và các đại biểu đã đặt vòng hoa, dành phút mặc niệm, tưởng nhớ những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, hàng nghìn người con của Sầm Sơn đã lên đường tham gia Quân đội, hàng vạn thanh niên, dân công hỏa tuyến chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở khắp các chiến trường. Nghĩa trang liệt sỹ thành phố là nơi yên nghỉ của 112 ngươi con Sầm Sơn và các địa phương khác.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố thắp hương lên từng phần mộ liệt sĩ

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ và nhân dân thành phố nguyện chung sức, đồng lòng, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy nội lực, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động, sản xuất; thi đua yêu nước, tập trung thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh. Đồng thời, tiếp tục thực hiện tốt phong trào "Đền ơn đáp nghĩa”, thường xuyên quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Đảng ủy, HĐND, UBND phường Trường Sơn và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Sầm Sơn dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố

Cũng trong ngày này, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Trường Sơn, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Sầm Sơn, Công ty thương binh 27/7 Chiến Thắng... cũng đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc.

Cán bộ, nhân viên công ty Thương binh 27/7 Chiến Thắng dâng hương tưởng nhớ đồng đội đã hi sinh