Hội nông dân thành phố Sầm Sơn: Tiếp nhận và bàn giao số tiền 10 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống chịch Covid – 19.

Đăng ngày 11 - 09 - 2020

Chiều ngày 10/9, Hội nông dân thành phố Sầm Sơn đã tiếp nhận và bàn giao tiền ủng hộ phòng chống dịch Co vid – 19 cho Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Sầm Sơn. Dự buổi bàn giao có đồng chí Vũ Thị Suất, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố.

Hội nông dân thành phố Sầm Sơn tiếp nhận và bàn giao tiền ủng hộ phòng chống dịch Co vid – 19 cho Ủy ban MTTQ thành phố.

Với tấm lòng tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 và động viên lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, trong những ngày qua, Hội nông dân thành phố tiếp tục truyên truyền, vận động, kêu gọi cán bộ, hội viên nông dân, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố quyên góp quỹ ủng hộ công tác phòng chống dịch. Tại lễ bàn giao, Hội Nông dân thành phố đã bàn giao số tiền ủng hộ 10 triệu đồng cho Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Sầm Sơn – Cơ quan thường trực tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19 của thành phố.

Đồng chí Vũ Thị Suất, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố tiếp nhận số tiền ủng hộ 10 triệu đồng từ Hội Nông dân thành phố.

Thay mặt Ủy ban MTTQ thành phố, đồng chí Thị Suất, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố đã gửi lời cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, hội viên nông dân, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp đã phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tham gia phòng, chống dịch Covid - 19. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới cán bộ, hội viên hội Nông dân, các tập thể, doanh nghiệp, cá nhân tiếp tục đồng hành cùng với thành phố trong tất cả các lĩnh vực, góp phần xây dựng thành phố phát triển bền vững.