Công an thành phố Sầm Sơn tổ chức lễ ra quân tăng cường cho công an các huyện đảm nhiệm các chức danh công an xã.

Đăng ngày 28 - 09 - 2020

Sáng ngày 28/9/2020, Công an thành phố đã long trọng tổ chức lễ công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh thanh hóa về việc điều động Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã. Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Việt Hưng, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng công an thành phố; các đồng chí lãnh đạo công an thành phố, các đội nghiệp vụ.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Việt Hưng, Ủy  viên Ban thường vụ, Trưởng công an thành phố trao hoa, quà cho các đồng chí  cán bộ, chiến sỹ được điều động công tác tại Công an xã.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền Công an tỉnh , Công an  thanh phố đã công bố quyết định điều động 50 đồng chí cán bộ Công an chính quy đến đảm nhiệm các chức danh Trưởng, Phó, Công an viên xã tại 13 huyện trên địa bàn tỉnh. Các  cán bộ, chiến sĩ được điều động về Công an các xã đều có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có kinh nghiệm trong công tác và giải quyết các vụ việc ở cơ sở.

Các đồng chí lãnh đạo Công an thành phố chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí cán bộ, chiến sỹ đến nhận nhiệm vụ mới.

Trao hoa, quà cho các đồng chí được điều động, Đồng chí Thượng tá Nguyễn Việt Hưng, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng công an thành phố chúc mừng, giao nhiệm vụ  và yêu cầu các đồng chí được điều động, ngay sau xuống địa bàn mới công tác nêu cao tinh thần trách nhiệm, cần bám sát tình hình cơ sở, gần nhân dân, trọng nhân dân, phục vụ nhân dân, từng bước khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ; cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương bảo đảm ổn định ANTT, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, tạo tiền đề vững chắc cho sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương, mang lại cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

Đại diện 50 đồng chí được điều động lần này, Thượng úy Phạm Quốc Hùng phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, tận tâm, tận lực bám sát cơ sở,nhanh chóng tiếp cận địa bàn, không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ, pháp luật, nâng cao bản lĩnh chính trị, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao vì bình yên cuộc sống của nhân dân.