Cuộc sống người dân phường Quảng Vinh, Sầm Sơn sau những ngày giãn cách xã hội

Đăng ngày 09 - 09 - 2020

Sau thời gian giãn cách xã hội do có bệnh nhân COVID-19, cuộc sống của người dân phường Quảng Vinh, thành phố Sầm Sơn đã trở lại bình thường. Các hoạt động sản xuất, kinh doanh nhanh chóng được khôi phục trở lại.

Người dân tập trung lao động sản xuất, nhanh chóng ổn định đời sống

Phố Nam Bắc, phường Quảng Vinh, thành phố Sầm Sơn – nơi có 12 hộ dân phải cách ly, phong tỏa do liên quan đến bệnh nhân COVID-19 số 748 lại rộn ràng trở lại sau khi được dỡ bỏ cách ly. Người dân tập trung lao động sản xuất, nhanh chóng ổn định đời sống.

Không chỉ người dân phố Nam Bắc, mà mọi người dân vùng biển Quảng Vinh, thành phố Sầm Sơn đều vui mừngvì dịch COVID-19 tại địa phương đã cơ bản được khống chế. Người dân nhanh chóng ra khơi đánh bắt thủy hải sản sau nhiều ngày “nghỉ dịch”. Nhịp sống bình yên đang hiện hữu qua từng khu phố, con ngõ ở Quảng Vinh.

Thực hiện mục tiêu vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế, thành phố Sầm Sơn sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân phường Quảng Vinh thực hiện nghiêm các biện pháp chống dịch COVID-19 vừa tập trung sản xuất kinh doanh, thay đổi trong lối sống để thích nghi với trạng thái bình thường mới trong thời kỳ dịch bệnh.