Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Thành phố Sầm Sơn

Trung tâm chăm sóc sức khỏe người có công Thanh Hóa đón nhận danh hiệu cơ quan đạt chuẩn văn hóa năm 2021.

Đăng ngày 13 - 10 - 2021
100%

Sáng ngày 13/10/2021, Trung tâm chăm sóc sức khỏe người có công Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu “đơn vị đạt chuẩn văn hóa” năm 2021. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Đào Thị Lý, Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố; Đàm Thị Thái, Thành ủy viên,Trưởng phòng văn hóa thông tin thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo, công nhân viên chức, người lao động Trung tâm chăm sóc sức khỏe người có công Thanh Hóa.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe người có công Thanh Hóa tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu “đơn vị đạt chuẩn văn hóa” năm 2021

        Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban chấp hành Đảng ủy, sự phối hợp chặt chẽ có hiệu quả từ các phòng, ban, ngành đã tạo điều kiện thuận lợi để Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm 2015 – 2020, đơn vị đã tổ chức điều dưỡng tập trung cho 21.065 người có công với cách mạng. 100% cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 19 cán bộ đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 35 cán bộ được giám đốc Sở tặng giấy khen, 6 cán bộ được bằng khen của Bộ LĐTB&XH, và 1 cán bộ được Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh. Hàng năm, Trung tâm xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ viên chức tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về kiến thức quản lý nhà nước, công nghệ thông tin và an ninh mạng, kiến thức văn hóa nơi công sở. Xây dựng chương trình, kế hoạch gắn với việc phát động các phong trào thi đua “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”; phong trào “tích cực tham gia các hoạt động văn thể của cơ quan, đơn vị tổ chức do sở và đoàn thể cấp trên phát động nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn”; phong trào “ gia đình văn hóa”, “cơ quan văn hóa” được hưởng ứng mạnh mẽ và đạt kết quả tốt. 100% cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị thực hiện tốt nội quy, quy chế dân chủ cơ sở; không có đơn thư khiếu kiện vượt cấp trái pháp luật; gương mẫu chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; 100% cán bộ, viên chức, người  lao động không vi phạm các quy định về thực hiện  nếp sống văn minh, thực hành tiết kiệm trong việc cưới, việc tang, lễ hội; 100% gia đình cán bộ, viên chức, người lao động đạt danh hiệu  gia đình văn hóa. 

Đồng chí Đào Thị Lý, Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, Thành ủy viên,Chủ tịch LĐLĐ thành phố chúc mừng và phát  biểu chỉ đạo.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Thị Lý, Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của cán bộ, nhân viên, người lao động, đặc biệt là nhiệm vụ chăm sóc, điều dưỡng, phục hồi chức năng cho các thương, bệnh binh. Đồng chí cũng mong tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động tại Trung tâm không ngừng nỗ lực vượt khó, làm việc với thái độ trân trọng, lắng nghe và luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chấp hành tốt các chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của đơn vị, tích cực tham gia các hoạt động phong trào thi đua do chuyên môn và công đoàn phát động, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

         Tại buổi lễ, đồng chí Đào Thị Lý, Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố và đồng chí Đàm Thị Thái, Thành ủy viên,Trưởng phòng văn hóa đã trao quyết định và bằng công nhận đơn vị đạt chuẩn văn hóa của Chủ tịch UBND thành phố cho Trung tâm chăm sóc sức khỏe người có công Thanh Hóa.

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ phường Quảng Châu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 -2026(22/10/2021 11:07 SA)

  Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh Thanh Hoá giám sát công tác bảo quản, tu bổ, phục hồi và phát huy...(21/10/2021 4:05 CH)

  Đại hội Chữ thập đỏ phường Quảng Thọ lần thứ II, nhiệm kỳ 2021-2026.(20/10/2021 4:00 CH)

  Điều chỉnh đối tượng tiêm chủng trong kế hoạch triển khai chiến dịch tiêm vaccine phòng Covid- 19...(19/10/2021 2:48 CH)

  Hội LHPN phường Trung Sơn nấu cơm miễn phí cho công dân đang cách ly tập trung tại khách sạn Bằng...(18/10/2021 2:59 CH)

  Thông báo khẩn truy vết các trường hợp liên quan đến ca mắc COVID-19 tại phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn(17/10/2021 2:58 CH)

  Hội LHPN Sầm Sơn: Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam(16/10/2021 3:21 CH)

  Ngân hàng Chính sách xã hội Sầm Sơn kịp thời hỗ trợ học sinh sinh viên vay vốn do ảnh hưởng bởi...(14/10/2021 7:39 SA)