Viettel Sầm Sơn trao học bổng "Vì em hiếu học" tại phường Quảng Cư

Đăng ngày 13 - 10 - 2021

Sáng ngày 13/10, tại Trường Trung học cơ sở  Quảng Cư, Viettel Sầm Sơn phối hợp với Hội Khuyến học thành phố, UBND phường tổ chức Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2021 cho 10 học sinh nghèo vượt khó của Phường Quảng Cư. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trịnh Duy Tôn - Chủ tịch Hội khuyến học thành phố; Nguyễn Sỹ Sơn – Giam đốc Viettel Chi nhánh TP Sầm Sơn; Nguyễn Thị Thủy - Phó chủ tịch UBND phường Quảng Cư; Hiệu trưởng Trường THCS Quảng Cư cùng đại diện Hội Khuyến học phường.

Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2021 cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường THCS Quảng Cư.

Trong đợt này, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel - Chi nhánh  Sầm Sơn trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 02 triệu đồng cho các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở các trường Tiểu học và THCS của phường Quảng Cư. Đây là món quà đầy ý nghĩa nhân dịp đầu năm học mới, động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel - Chi nhánh Sầm Sơn trao tặng 5 suất học bổng cho các em học sinh  tiểu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Chủ tịch UBND phường Quảng Cư trân trọng cảm ơn Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel - Chi nhánh tại Sầm Sơn và Hội Khuyến học thành phố đã dành sự quan tâm đến học sinh nghèo của phường Quảng Cư nói riêng và các xã, phường trên địa bàn thành phố nói chung. Các phần quà được trao vào dịp đầu năm học mới sẽ là nguồn động viên khích lệ, giúp các em phấn đấu hơn nữa trong học tập. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, Tập đoàn Viettel - Hội Khuyến học thành phố tiếp tục quan tâm hơn nữa dành nhiều suất học bổng trao tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị các trường học trên địa bàn phường, ngoài việc nâng cao chất lượng giáo dục, cần chú ý tới các em có hoàn cảnh khó khăn để có sự hỗ trợ kịp thời giúp các em có điều kiện hơn để đến trường đến lớp.