Phường Trung Sơn: Trao nhà "Đại đoàn kết" cho hộ nghèo tại tổ dân phố Nam Hải, phường Trung Sơn

Đăng ngày 19 - 11 - 2021

Chiều ngày 18/11, Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Phường Trung Sơn tổ chức lễ bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho gia đình Bà Nguyễn Thị Hoa, tổ dân phố Nam Hải, phường Trung Sơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Phường Trung Sơn bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho gia đình Bà Nguyễn Thị Hoa, tổ dân phố Nam Hải, phường Trung Sơn

Được sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, gia đình bà Nguyễn Thị Hoa nâng cấp, sửa chữa lại ngôi nhà với diện tích 30m2, kết cấu nhà cấp 4 và các công trình phụ khác với tổng kinh phí xây dựng 45 triệu đồng. Trong đó, Quỹ người nghèo của phường hỗ trợ 20 triệu đồng; số tiền còn lại do anh em, họ hàng dòng họ hỗ trợ.

Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Hoa

Phát biểu tại lễ trao nhà, ông Hoàng Thăng Giáp – Chủ tịch UBND phường Trung Sơn khẳng định: Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm lo của  cấp uỷ, chính quyền và cộng đồng xã hội đối với gia đình bà Nguyễn Thị Hoa, giúp gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí Chủ tịch UBND phường mong muốn, trong thời gian tới, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái; chung tay cùng với chính quyền địa phương hỗ trợ ủng hộ quỹ vì người nghèo để giúp đỡ thêm được nhiều gia đình khó khăn có cơ hội xây dựng, sửa chữa nhà ở, từng bước vươn lên thoát nghèo