Các đồng chí lãnh đạo thành phố viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đăng ngày 05 - 02 - 2021

Nhân dịp đón tết Nguyên đán cổ truyền Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 05/02, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố đã tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết nguyên Đán Tân Sửu 2021

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lương Tất Thắng – Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy; Lê Trung Sơn, Phó bí thư  thường trực thành ủy; Lê Văn Tú- Phó Bí thư thành ủy, chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí trong ban thường vụ Thành ủy, thường trực HĐND ,UBND, Ủy ban MTTQ thành phố; thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể; lực lượng vũ trang và các em học sinh trường THPT Sầm Sơn.Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo thành phố đã dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm anh linh các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc, đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các anh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa thành phố ngày càng phát triển. Đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Đồng chí Lương Tất Thắng – Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ vào dịp Tết Nguyên đán được thành phố Sầm Sơn tổ chức thường niên với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

Đồng chí Lê Văn Tú - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ