Đồng chí Phó bí thư thường trực Thành ủy Lê Trung Sơn thăm hỏi, động viên các gia đình ngư dân gặp nạn trên biển

Đăng ngày 31 - 03 - 2021

Chiều ngày 30/3, các đồng chí: Lê Trung Sơn, Phó bí thư thường trực Thành ủy, Vũ Thị Suất - ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ thành phố cùng đại diện Văn phòng Thành ủy, Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường Trường Sơn đã đến thăm hỏi động viên các gia đình ngư dân gặp nạn trên biển.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố và phường Trường Sơn thăm hỏi, động viên gia đình ngư dân Nguyễn Văn Lực

Theo báo cáo của UBND phường Trường Sơn, vào khoảng 5h30 sáng ngày 30/3, chiếc thuyền mủng công suất 20 CV của anh Nguyễn Văn Lực, trú tại khu phố Sơn Thủy, phường Trường Sơn, đi khai thác thủy sản về đang vào cửa cống Sông Đơ thì bị lật do sóng to, trên thuyền có một người. Đồn Biên phòng Sầm Sơn đã cử lực lượng phối hợp cùng các ngư dân kịp thời cứu vớt, đưa người và phương tiện vào bờ an toàn, toàn bộ ngư lưới cụ của ngư dân bị chìm.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố và phường Trường Sơn đã đến thăm hỏi, động viên gia đình ngư dân Nguyễn Văn Lực (KP Sơn Thủy) và gia đình ngư dân Hoàng Văn Long (KP Sơn Hải) bị chìm thuyền hôm 1/3.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố và phường Trường Sơn thăm hỏi, động viên gia đình ngư dân Hoàng Văn Long

Thay mặt đoàn, Phó bí thư thường trực Thành ủy Lê Trung Sơn đã trao số tiền hỗ trợ 2 triệu đồng/ trường hợp và động viên gia đình các ngư dân vượt qua khó khăn, tiếp tục đầu tư mua sắm ngư lưới cụ để khai thác trên biển.