Hội Cựu chiến binh Phường Trường Sơn: Ra mắt “Tổ Cựu chiến binh tham gia giữ gìn an toàn giao thông” và ký giao ước thi đua “gia đình cựu chiến binh văn hóa gương mẫu 4 không”.

Đăng ngày 06 - 04 - 2021

Sáng 2/4, Hội Cựu chiến binh phường trường Sơn tổ chức lễ ra mắt “Tổ cựu chiến binh tham gia giữ gìn an toàn giao thông” và ký giáo ước thi đua “gia đình cựu chiến binh văn hóa gương mẫu 4 không”.

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng hoa, chúc  mừng Tổ cựu chiến binh tham gia giữ gìn an toàn giao thông”

“Tổ Cựu chiến binh với công tác tham gia giữ gìn an toàn giao thông  tổ chức tình nguyện, có nhiệm vụ phối hợp với MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện việc tuyên truyền, giáo dục phổ biến pháp luật về ATGT. Vận động hội viên, cộng đồng dân cư, các tổ chức xã hội, cá nhân nâng cao nhận thức trách nhiệm trong giữ gìn, đảm bảo An toàn giao thông trên địa bàn phường. Tham gia xây dựng và giữ vững danh hiệu” Phường văn hóa kiểu mẫu” góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, đảm bảo trật tự đô thị , trật tự giao thông và tham gia cứu hộ, cứu nạn ban đầu khi có tai nạn xảy ra trên địa bàn phường.

Tổ CCB tham gia giữ gìn Trật tự ATGT” hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Cũng tại lễ ra mắt “Tổ Cựu chiến binh tham gia  giữ gìn an toàn giao thông”, Hội CCB  phường Trường Sơn đã  phát động và ký giao ước thi đua “Gia đình cựu chiến binh văn hóa gương mẫu 4 không”: không vi phạm các quy định trong xây dựng  đời sống văn hóa khu dân cư; không vi phạm các pháp luật; không vi phạm các tiêu chí  về xây dựng gia đình văn hóa, không có tệ nạn xã hội.