UBMTTQ thành phố tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa X tại Đơn vị bầu cử số 3- phường Trung Sơn.

Đăng ngày 13 - 05 - 2021

Sáng ngày 13/5/2021, tại hội trường phường Trung Sơn, UBMTTQ thành phố tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những ứng cử đại biểu HĐNDThành phố khoá X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 3.

Các đại biểu tham dự hội nghị  tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại  đơn vị bầu cử số 3, phường Trung Sơn.

Đơn vị bầu cử số 03- phường Trung Sơn có số đại biểu ứng cử là 5 đại biểu, gồm: Ông Lê Việt Cường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Ông Nguyễn Minh Tâm, Bí thư Đảng ủy phường Trung Sơn; ông Lê  Nhữ Thắng, Phó Ban Bác ái giáo xứ Sầm Sơn; bà Lương Thị Ngọc Lan, giáo viên Trường THCS Quảng Vinh; bà Lê Thị Hạnh, Cán bộ chuyên trách UBND phường Quảng Thọ.

Đồng chí Vũ Thị Suất, UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB.MTTQ thành phố đọc tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo đó, Trong chương trình hành động trình bày trước cử tri, cả 5 ứng cử viên đều bày tỏ nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND Thành phố, niềm vinh dự, tự hào được tham gia ứng cử đại biểu HĐND thành phố  khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Các ứng cử viên cũng khẳng định, nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND thành phố sẽ phát huy kiến thức, kinh nghiệm, thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với Nhân dân; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri, nhân dân để phản ánh đầy đủ, trung thực với HĐND thành phố; nhất là các nội dung liên quan đến thủ tục hành chính, thái độ phục vụ của bộ máy cơ quan nhà nước, công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, các vấn đề liên quan đến chính sách an sinh xã hội; các dự án đầu tư, phát triển dịch vụ du lịch …tích cực xây dựng địa phương ngày càng phát triển, đáp ứng sự kỳ vọng của Nhân dân.

Cử tri Phường Trung Sơn dề xuất các ý kiến, kiến nghị những vấn đề quan tâm và  mong muốn các ứng cử viên được trúng cử sẽ thực hiện tốt chương trình hành động đã đề ra.

Tại hội nghị, cử tri Phường Trung Sơn đánh giá rất cao chương trình hành động của các ứng cử viên HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2021-2026; hội tụ đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử trở thành người đại biểu dân cử, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của cử tri ở cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất tại địa phương. Đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và mong muốn các ứng cử viên khi trở thành đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên lĩnh vực, cương vị đang công tác sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc phản ánh tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri tới HĐND thành phố và cơ quan có thẩm quyền giải quyết một số vấn đề như: , các ứng cử viên cần quan tâm hơn nữa đến chính sách an sinh xã hội cho nhân dân; chú trọng đến việc giải quyết việc làm cho các hộ ảnh hưởng dự án , vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, quan tâm đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, đường điện chiếu sáng trên địa bàn phường chưa có làm ảnh hưởng đến đời sống nhân dân..

Ông Lê Việt Cường, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy tiếp thu và hứa trước cử tri.

Thay mặt các ứng cử viên, ông Lê VIệt Cường, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức thành ủy, cảm ơn sự tin tưởng của cử tri đối với những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026; tiếp thu, ghi nhận và thông tin, làm rõ một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng thời khẳng định, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ, giải quyết thấu đáo những vấn đề nội dung thuộc quyền hạn mà cử tri đang quan tâm để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của cử tri và Nhân dân.