Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 10 tại xã Quảng Hùng.

Đăng ngày 17 - 05 - 2021

Sáng ngày 17/5/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Sầm Sơn phối hợp với UBND xã Quảng Hùng tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 10. Các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 10 – xã Quảng Hùng gồm các ông, bà: Lưu Hùng Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Lê Doãn Phượng, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Quảng Hùng Nguyễn Thị Tuyết, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Quảng Đại.

Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa X thuộc đơn vị bầu cử số 10 tại xã Quảng Hùng.

Tại Hội nghị, các cử tri đã được nghe tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của các ứng cử viên Đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 10. Các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình nếu trúng cử Đại biểu HĐND thành phố sẽ phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với đảng, với nhà nước, với nhân dân. Đồng thời khẳng định, sẽ phát huy hết năng lực, trí tuệ, phấn đấu làm tròn trách nhiệm của người đại biểu HĐND;  thường xuyên liên hệ chặt chẽ với Nhân dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân phản ánh đến các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết các vấn đề nhân dân quan tâm; thực hiện tốt chức năng cơ quan quyền lực của nhà nước đại diện cho ý chí, quyền và nghĩa vụ vủa nhân dân, tham mưu tới cấp ủy chính quyển những vấn đề quan trọng liên quan đến phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh; nâng cao tính tiền phong gương mẫu, tích cực vận động nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và phát triển kinh tế, góp phần xây dựng xã Quảng Hùng nói riêng, thành phố Sầm Sơn nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Cử tri xã Quảng Hùng bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trong không khí dân chủ, cởi mở, cử tri xã Quảng Hùng bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố, đồng thời mong muốn nếu trúng cử, các ứng cử viên sẽ thực hiện tốt chức năng, quyền hạn của người đại biểu HĐND, xây dựng mối quan hệ gần gũi với Nhân dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, giải quyết kịp thời nguyện vọng chính đáng của Nhân dân; thực hiện đúng chương trình hành động của mình; phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người Đại biểu trong việc thực hiện các vấn đề được người dân quan tâm như: chính sách phát triển nông nghiệp, hỗ trợ đầu tư các công trình phục vụ chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân theo quy định; quan tâm công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người dân bị thu hồi đất; đẩy nhanh tiến độ thực hiện một số dự án hạ tầng tái định cư trên địa bàn…

Ông Lưu Hùng Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị và hứa trước cử tri.

Thay mặt các ứng cử viên Đại biểu HĐND thành phố khoá X tại đơn vị bầu cử số 10, ông Lưu Hùng Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị và làm rõ một số vấn đề mà cử tri xã Quảng Hùng quan tâm. Đồng thời khẳng định, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của cử tri và Nhân dân.