Các ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa X tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại đơn vị bầu cử số 11 - xã Quảng Đại.

Đăng ngày 18 - 05 - 2021

Chiều ngày 17/5/2021, Ban thường trực ủy ban MTTQ thành phố Sầm Sơn phối hợp với UBND xã Quảng Đại tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với 3 ứng cử viên Đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 11.

Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử  đối với 3 ứng cử viên Đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 11 – xã Quảng Đại.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của 3 ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm các ông bà: Lê Ngọc Khanh, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy; Nguyễn Thị Thanh, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Đại; Nguyễn Thị Dung, Điều dưỡng viên, Trung tâm y tế thành phố Sầm Sơn.

Các ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa X tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử.

Trình bày chương trình hành động của mình, 3 ứng cử viên đều thể hiện rõ quan điểm và mong muốn được trở thành người đại biểu HĐND thành phố; nếu được tín nhiệm bầu cử, các ứng cử viên hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức lối sống; tham gia cùng Ban thường vụ thành ủy, HĐND thành phố quyết định những chủ trương, biện pháp quan trọng để phát huy tiềm năng thế mạnh, xây dựng và phát triển địa phương về kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng an ninh; không ngừng cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân; xây dựng Sầm Sơn thông minh, hấp dẫn, thân thiện, là trung tâm du lịch chất lượng cao của cả nước và nâng cấp xã Quảng Đại lên phường; quan tâm dành nhiều thời gian đi thực tế, sâu sát với cơ sở để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân và giải quyết những vấn đề trọng tâm như: công tác giải phóng mặt bằng triển khai các dự án; xây dựng các thiết chế văn hóa; phát triển kinh tế du lịch; chăm lo giáo dục và đời sống nhân dân, đưa tiếng nói của cử tri và người dân xã Quảng Đại đến HĐND thành phố, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp đến cho nhân dân; chịu sự giám sát của cử tri và nhân dân thành phố nói chung, cử tri xã Quảng Đại nói riêng, góp phần xây dựng quê hương Quảng Đại ngày càng phát triển.

Cử tri xã Quảng Đại bày tỏ sự tin tưởng, kỳ  vọng  vào các ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố  khóa X.

Cử tri xã Quảng Đại thống nhất cao với chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời mong muốn các ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ thực hiện tốt chương trình hành động của mình; nỗ lưc phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, thực hiện phương châm gần dân, sát dân, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của nhân dân. Đặc biệt, đề xuất tới các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết các vấn đề đang được nhân dân quan tâm như: quản lý việc khai thác thủy sản, xử lý các hành vi khai thác trái quy định làm cạn kiệt nguồn lợi thủy sản; quan tâm hơn nữa về xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông và sản xuất nông nghiệp; nâng cao hạn mức đất ở tái định cư cho nhân dân; bố trí quỹ đất và đầu tư xây dựng nhà văn hóa thôn Thủ Phú; giải quyết nhanh chóng thủ tục hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu cho nhân dân. Về công tác giáo dục, quan tâm đề xuất tới lãnh đạo thành phố hỗ trợ kinh phí, cơ sở vật chất thiết bị dạy học để đảm bảo cho học sinh học trực tuyến trong mùa dịch; tham mưu với Sở Giáo Dục và Đào Tạo có chế độ điểm ưu tiên cho học sinh thi cấp 3 của Trường THCS Quảng Đại do trường có học sinh thuộc diện F1 nên toàn bộ học sinh nghỉ học để học trực tuyến; sớm hoàn thiện các dự án công trình xây dựng trường THCS và trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Ông Lê Ngọc Khanh, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy tiếp thu các ý kiến, kiến nghị và cảm ơn sự tin tưởng của cử tri dành cho các ứng cử viên.

Thay mặt các ứng cử viên Đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 11, ông Lê Ngọc Khanh, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời khẳng định, nếu được tín nhiệm bầu làm HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, thực hiện tốt chức năng, trách nhiệm của mình, để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của cử tri và nhân dân xã Quảng Đại