UBND thành phố Sầm Sơn thưởng nóng cho Đồn biên phòng Sầm Sơn vì đã có thành tích xuất sắc trong phòng chống tội phạm về tàng trữ, mua bán, vật liệu nổ trên địa bàn

Đăng ngày 02 - 07 - 2021

Chiều ngày 2/7/2021, đồng chí Bùi Quốc Đạt, ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã trao thưởng nóng cho Đồn Biên Phòng Sầm Sơn vì đã có thành tích xuất sắc trong phòng chống tội phạm về tàng trữ, mua bán, vật liệu nổ trên địa bàn thành phố.

UBND thành phố khen thưởng Đồn biên phòng Sầm Sơn vì đã có thành tích xuất sắc trong phòng chống tội phạm tàng trữ, mua bán vật liệu nổ

Thực hiện tháng cao điểm đấu tranh phòng chống tội phạm về tàng trữ, mua bán, vật liệu nổ. Vào hồi 14 giờ ngày 22-6, tại khu vực đường Trần Hưng Đạo, phường Quảng Tiến, thành phố Sầm Sơn, tổ công tác  Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng Thanh Hóa phối hợp với Đồn Biên phòng Sầm Sơn bắt quả tang đối tượng Trần Thị Thúy (sinh năm 1984) trú tại phường Quảng Tiến, thành phố Sầm Sơn đang vận chuyển vật liệu nổ trái phép. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 16kg thuốc nổ, một xe máy điện.

Đồng chí Bùi Quốc Đạt, Ủy viên ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố trao giấy khen và tiền thưởng cho Đồn biên phòng Sầm Sơn

Tại buổi trao thưởng, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Bùi Quốc Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của Đồn biên phòng Sầm Sơn đã không quản ngại khó khăn, gian khổ trong đấu tranh, trấn áp tội phạm về tàng trữ, mua bán, vật liệu nổ trên địa bàn; trao giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố và thưởng nóng 20 triệu đồng cho Đồn biên phòng Sầm Sơn. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng Sầm Sơn tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm; tiếp tục tập trung triển khai các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh mạnh mẽ triệt xóa các tụ điểm mua bán, tàng trữ vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trái phép, góp phần giữ vững tình hình ANTT trên địa bàn thành phố.