Các đồng chí lãnh đạo thành phố: thăm, động viên lực lượng làm việc tại Khu cách ly tập trung, các chốt kiểm dịch trên địa bàn

Đăng ngày 21 - 07 - 2021

Để kịp thời động viên các lực lượng tham gia tuyến đầu phòng chống dịch, chiều ngày 20/7, đồng chí Lê Trung Sơn, Phó bí thư Thường trực Thành ủy; Vũ Thi Suất, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ thành phố; Bùi Quốc Đạt, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo Ban chỉ huy Quân Sự thành phố đã đến thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại Khu cách ly tập trung Kí túc xá - Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn; các chốt kiểm soát dịch tại Quốc lộ 47, đường Nam Sông Mã và khu vực Cảng Lạch Hới, phường Quảng Tiến.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại Khu cách ly tập trung Ký túc xá - Trường Dự bị đại học Dân tộc Sầm Sơn.

Trong thời gian qua, các lực lượng Công an, Quân sự, Biên phòng, Y tế, dân quân địa phương đã không quản ngại khó khăn, thời tiết mưa, nắng, nỗ lực kiểm soát người và phương tiện ra vào thành phố, nhằm ngăn ngặn nguy cơ dịch Covid -1 9 xâm nhập vào địa bàn. Thực hiện tốt công tác quản lý người từ vùng dịch về cách  ly tại các khu cách ly tập trung.  Để động viên các lực lượng tham gia phòng chống dịch, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã trao một số nhu yếu phẩm và 2500 khẩu trang cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại Khu cách ly tập trung - Kí túc xá Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn; đồng thời đến thăm, động viên các lực lượng trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch tại các chốt kiểm soát: Quốc lộ 47, đường Nam Sông Mã và khu  vực Cảng Lạch Hới, phường Quảng Tiến.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố thăm, động viên lự lượng tham gia công tác phòng chống dịch tại chốt kiểm soát Quốc lộ 47

Thay mặt đoàn, đồng chí Lê Trung Sơn, Phó bí thư thường trực Thành ủy động viên và biểu dương tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ y tế, cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng đang làm nhiệm vụ. Đồng chí mong muốn các lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy tinh thần “chống dịch như chống giặc”; thực hiện nghiêm các quy định trong phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và người dân tại khu vực cách ly; đồng thời tích cực tuyên truyền, vận động để người dân ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ phòng, chống dịch, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.