Khai trương Công ty TNHH Dịch vụ Thương Mại và Đầu tư Nam Sơn, phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn.

Đăng ngày 22 - 09 - 2021

Sáng ngày 21/9, Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Đầu tư Nam Sơn chính thức khai trương và đưa vào hoạt động. Đây là một trong những doanh nghiệp về mô hình hợp tác kinh doanh với các phương thức bán hàng, áp dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh bất động sản, các dịch vụ để thu hút khách hàng, các nhà đầu tư.

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Đầu tư Nam Sơn có địa chỉ tại số 04, đường Bế Văn Đàn, Khu phố Bắc Nam, phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa do ông Nguyễn Hồng Nam làm Giám đốc.

Nhân dịp lễ khai trương, Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Đầu tư Nam Sơn Ký kết với Tập đoàn Sun Group phân phối và bán sản phẩm bất động sản

Bằng khát vọng và tầm nhìn với quan điểm kinh doanh là phải bền vững, Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại & Đầu tư Nam Sơn chuyên cung cấp các gói sản phẩm dịch vụ  như: tư vấn, môi giới kinh doanh bất động sản quyền sử dụng đất, đấu giá đất; mua bán kim loại vàng bạc, đá quý, đá phong thủy, đá cảnh, vật phẩm phong thủy; tổ chức tour du lịch, tổ chức các sự kiện Gala dinner, Team building và các sự kiện khác; đào tạo MC, đào tạo kỹ năng giao tiếp; quản trị tài chính cá nhân….

Ngay trong lễ khai trương, các khách hàng đã đến giao dịch và mua các sản phẩm của Công ty.

Với triết lý kinh doanh luôn thấu hiểu, tạo niềm tin, giữ vững đúng chữ “Tâm”, Công ty sẽ là địa chỉ tin cậy cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ và giải pháp đầu tư bất động sản linh hoạt. Bên cạnh đó, công ty không ngừng hoàn thiện tiếp tục nâng cao chất lượng các dịch vụ để góp phần kiến tạo chất lượng cuộc sống, tiện nghi cho cộng đồng.