Đồng chí Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ thành phố thăm, chúc Tết cán bộ, nhân dân phường Quảng Tiến và Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Trung ương Bộ Y tế

Đăng ngày 21 - 01 - 2022

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 20/1, đồng chí Vũ Thị Suất, ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ thành phố đã đến thăm các gia đình chính sách, kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân phường Quảng Tiến; động viên cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Trung ương Bộ Y tế.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ thành phố thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Hữu Trọng

Đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh Cao Thị Quyền, KP Hải Vượng; gia đình đảng viên 65 năm tuổi Đảng Nguyễn Văn Nuôi, KP Bình Tân; gia đình ông Nguyễn Hữu Trọng (thân nhân liệt sỹ Nguyễn Duy Thoại), đồng chí Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, góp phần vào sự phát triển đi lên của thành phố.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ thành phố thăm, chúc Tết gia đình ông Nguyễn Văn Nuôi, KP Bình Tân, đảng viên 65 năm tuổi Đảng

Tại buổi làm việc với Đảng ủy phường Quảng Tiến, sau khi nghe báo cáo tình hình triển khai nhiệm vụ dịp trước, trong và sau Tết Nguyên Đán; đồng chí Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ thành phố đề nghị Đảng ủy, HĐND, UBND phường Quảng Tiến tiếp tục làm tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, tuyệt đối không lơ là, chủ quan; thực hiện nghiêm tinh thần chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về phòng, chống dịch. Thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân trong dịp tết, nhất là các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất. Tăng cường công tác bảo đảm an ninh - trật tự, an toàn giao thông và quản lý nghiêm việc sử dụng pháo nổ trên địa bàn. Tổ chức cho mọi người, mọi nhà được vui xuân, đón tết an toàn, tiết kiệm, nghĩa tình và đúng quy định. Ngay sau tết, tập trung chỉ đạo, động viên nhân dân tích cực sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới Nhâm Dần 2022.

Thăm, chúc Tết Bệnh viện Điều dưỡng PHCN Trung ương Bộ Y tế, đồng chí Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UB MTTQ thành phố ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đơn vị trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ và nhân dân thành phố.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ thành phố thăm, chúc Tết Bệnh viện Điều dưỡng PHCN Trung ương Bộ Y tế

Đồng chí cũng đã chia sẽ những khó khăn, vất vã của đội ngũ cán bộ y, bác sĩ bệnh viện và chúc đội ngũ cán bộ năm mới dồi dào sức khỏe, đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó, sự nghiệp cao cả là chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Bên cạnh đó, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đơn vị cần nghiêm túc thực hiện các quy định trong công tác phòng, chống dịch, nhằm đảm bảo cho người dân vui Xuân đón Tết an toàn.