Sôi nổi ngày hội gia đình tại trường Liên cấp Darwin

Đăng ngày 15 - 05 - 2022

Trường Liên cấp Darwin vừa tổ chức Ngày hội gia đình với nhiều hoạt động trải nghiệm sôi nổi, bổ ích thu hút đông đảo phụ huynh, học sinh nhà trường tham dự.

Ngày hội gia đình tại trường Liên cấp Darwin

Tại ngày hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh khám phá nét đẹp văn hóa của các quốc gia trên thế giới thông qua phần biểu diễn trang phục truyền thống của các Nước. Từ đó, giúp các em nuôi dưỡng niềm ước mơ phấn đấu trở thành công dân toàn cầu, được đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Phần thi trình diễn trang phục truyền thống

Các em học sinh đã được hoà mình vào không khí sôi động của các trò chơi tập thể như vòng tròn khéo léo, trò chơi tìm ngọc; cùng chia sẻ, gắn kết với cha mẹ trong cuộc thi chạy marathon giữa các thành viên trong gia đình. Em Nguyễn Thị Kim Thư, học sinh lớp 3A1 chia sẻ: "Em rất vui khi được tham dự ngày hội gia đình, chúng em và bố mẹ đã được cùng nhau chơi các trò chơi vận động, thi chạy, qua đó gắn kết tình cảm với bố mẹ hơn". Em Nguyễn Văn Bảo Nam, học sinh lớp 3 A2 hứng khởi: " Em thích nhất là phần thi chạy giữa các thành viên trong gia đình, nó giúp chúng em vừa được vui chơi cùng bố mẹ, vừa rèn luyện sức khỏe"

Sôi nổi với các trò chơi Vòng tròn khéo léo, Tìm ngọc....

Đoàn kết, hứng khởi trong phần thi chạy giữa các thành viên trong gia đình

Ngày hội gia đình là sân chơi bổ ích, không chỉ giúp các em học sinh rèn luyện thể chất, kỹ năng sống mà còn tạo sự liên kết giữa gia đình và nhà trường, sự gắn kết giữa học sinh và phụ huynh, giúp các em phát triển toàn diện và đạt thành tích cao hơn trong học tập.

Những thành viên thắng cuộc sẽ được nhận phần thưởng từ nhà trường

Là ngôi trường tiểu học tư thục đầu tiên trên địa bàn thành phố, trường Liên cấp Darwin đã triển khai nhiều phương pháp dạy học tiên tiến, chú trọng phát triển toàn diện về tri thức, kỹ năng sống, ngoại ngữ giúp các em học sinh tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến để sẵn sàng hội nhập.