Tổ đại biểu HĐND phường Quảng Tiến tiếp xúc với cử tri phường Quảng Tiến

Đăng ngày 22 - 06 - 2022

Chiều ngày 21/6, tại khu phố Bảo An, tổ đại biểu HĐND phường Quảng Tiến tổ chứchội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 4 HĐND phường khoá XXI.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại khu  khố Bảo An (phường Quảng Tiến)

Sau khi nghe đại diện tổ đại biểu Hội đồng nhân dân phường thông báo tới cử tri phường Quảng Tiến dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 4 của HĐND phường  khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo tóm tắt về  tình hình kinh tế- xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, ước thực hiện 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 3, HĐND phường  khóa XXI;  cử tri phường  đều đồng tình, nhất trí cao với các báo cáo được trình bày tại hội nghị; đồng thời bày tỏ niềm vui, phấn khởi với những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội của phường Quảng Tiến đã đạt được trong thời gian  qua.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn,  cử tri phản ánh, kiến nghị với tổ đại biểu HĐND phường quan tâm đẩy nhanh tiến độ cấp giấy phép xây dựng; quan tâm chi trả và nâng mức phụ cấp cho các chi hội trưởng đoàn thể xã hội ở khu phố; bồi thường giá đất nông nghiệp cho nhân dân khi nhà nước thu hồi; quan tâm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho những hộ dân có đất ở trước năm 1993; hỗ trợ đào tạo nghề cho lao động bị thu hồi đất nông nghiệp thực hiện dự án; sớm xử lý vệ sinh môi trường tại các ngã tư trên địa bàn khu phố…

Đồng chí Trần Học Đính, Chủ tịch UBND phường Quảng Tiến tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, thay mặt chính quyền địa phương, đồng chí Trần Học Đính, Chủ tịch UBND phường Quảng Tiến đã trả lời những kiến nghị thuộc thẩm quyền. Những vấn đề vượt thẩm quyền, tổ đại  biểu sẽ tổng  hợp đầy đủ, trình kỳ họp HĐND phường xem xét giải quyết.