Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Thành phố Sầm Sơn

Công ty Thương binh 27-7 Chiến Thắng: Tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh, người có công với cách mạng

Đăng ngày 27 - 07 - 2022
100%

Trong những ngày này, cả nước bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày TBLS. Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, cán bộ, nhân viên công ty Thương binh 27-7 Chiến Thắng đã cùng nhau đến dâng hoa, thắp nén nhang thơm tưởng nhớ, tri ân công lao của người nữ anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Thị Lợi và các đồng chí, đồng đội, các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố.

Cán bộ, nhân viên công ty Thương binh 27-7 Chiến Thắng dâng hương tại tượng đài Nguyễn Thị Lợi và Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố

        Trong số những cán bộ, nhân viên công ty, có những người đã tuổi cao sức yếu, có những người khuyết tật đó đi chứng chiến tranh, có những người là thế hệ sau của những người đã từng sống, chiến đấu trong những năm tháng chiến tranh... Tất cả đều mang theo lòng thành kính, tri ân, biết ơn sự hi sinh của đồng chí, đồng đội, của các bác, các chú, các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc.

Cán bộ, nhân viên Công ty Thương binh 27-7 Chiến Thắng thắp hương lên từng phần mộ các AHLS

       Thắp hương lên từng phần mộ liệt sĩ, tập thể cán bộ, nhân viên công ty Thương binh 27-7 Chiến Thắng nguyện sống, làm việc, cống hiến và tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, cùng với cấp ủy, chính quyền thành phố chăm lo đời sống gia đình chính sách, người có công. Chăm lo phát triển kinh tế, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, giải quyết việc làm cho con em gia đình chính sách. Đồng thời xây dựng hình ảnh người Sầm Sơn văn minh, lịch sự, đẹp trong lòng bạn bè và du khách.

Công ty Thương binh 27-7 Chiến Thắng sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2022

       Trong 6 tháng đầu năm 2022, doanh thu công ty đã đạt khoàng 3,5 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 280 triệu đồng; thu nhập bình quân người lao động 6 triệu đồng/tháng. Phần lớn đội ngũ lái xe điện của công ty có thái độ, phong cách phục vụ văn minh lịch sự và chấp hành nghiêm các quy định của thành phố.

Ông Lê Văn Chiến, Giám đốc Công ty Thương binh 27-7 Chiến Thắng

       Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, những năm qua, công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện như: xây tặng nhà tình nghĩa cho vợ liệt sỹ, ủng hộ biển đảo Trường sa, tặng quà cho các gia đình TBLS, cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, các cháy học sinh nghèo vượt khó, nhân dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid – 19 với số tiền hàng trăm triệu đồng.

Đại điện các Hội DN CCB tỉnh, Phòng Lao động thương binh và Xã hội thành phố, UBND phường Quảng Cư chúc mừng cán bộ, nhân viên công ty nhân dịp 27-7

        Trong dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ, Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa và Ban trị sự giáo hội Phật giáo thành phố đã tặng 33 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các nhân viên công ty là các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ.

Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Thanh Hóa tặng 17 suất quà cho cán bộ, nhân viên Công ty Thương binh 27-7 Chiến Thắng là thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, NCC

Ban trị sự giáo hội Phật giáo TP Sầm Sơn tặng 16 suất quà cho cán bộ, nhân viên Công ty Thương binh 27-7 Chiến Thắng là thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, NCC

          Qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành và toàn xã hội, luôn trân trọng, biết ơn những hi sinh đóng góp của các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng; cũng là động lựcđể mỗi cán bộ, nhân viên công ty Thương binh 27 -7 Chiến Thắng nỗ lực, vượt khó vươn lên, viết tiếp truyền thống của gia đình của quê hương Sầm Sơn anh hùng.

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  Xã Quảng Minh: Khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng U13 lần thứ VI và trao quà cho các em...(16/08/2022 10:07 SA)

  Phường Quảng Châu : tổ chức khai mạc Hội trại hè thanh thiếu niên năm 2022(15/08/2022 2:06 CH)

  Thành phố Sầm Sơn: Triển khai công tác tổ chức Giải Vô địch xe đạp đường trường và địa hình trẻ...(12/08/2022 3:41 CH)

  Phường Quảng Vinh: Khai mạc giải bóng đá Thiếu niên U13 hè năm 2022(12/08/2022 2:59 CH)

  Bế mạc Giải Bóng đá Thiếu niên phường Quảng Thọ Hè 2022.(08/08/2022 3:11 CH)

  Thôn Phú Xá và Thôn Thủ Phú (xã Quảng Đại): Trao xe đạp và quà cho các em học sinh.(02/08/2022 3:43 CH)

  Chương trình trao quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Quảng Cư.(31/07/2022 8:16 SA)

  Lễ tổng kết, trao giải Liên hoan văn hoá dân tộc lần thứ XIX và trình diễn trang phục truyền...(28/07/2022 5:02 CH)