Khu phố Xuân Thượng, phường Quảng Vinh tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022.

Đăng ngày 19 - 08 - 2022

Sáng ngày 19/8, khu phố Xuân Thượng, phường Quảng Vinh tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022. Tham dự ngày hội có các đồng chí lãnh đạo Đồn Biên phòng Sầm Sơn; Đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức đoàn thể phường cùng toàn thể cán bộ, nhân dân khu phố.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Toàn cảnh ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022 tại khu phố Xuân Thượng, phường Quảng Vinh.

Tại ngày hội, các đại biểu và nhân dân khu phố Xuân Thượng đã ôn lại truyền thống 77 năm ngày thành lập lực lượng công an nhân dân, 17 năm ngày hội ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ; đồng thời đánh giá kết quả đạt được trong công tác bảo vệ an ninh tổ quốc của khu phố trong 8 tháng đầu năm 2022. Cấp ủy, chi bộ luôn quan tâm đến công tác xây dựng, củng cố lực lượng nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; tăng cường công tác tuyên truyền cho mọi tầng lớp nhân dân thực hiện tốt công tác tố giác, đấu tranh, phòng ngừa tội phạm ; quản lý giáo dục con em trong gia đình không vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội; lực lượng tổ bảo vệ dân phố phối hợp với công an phường Quảng Vinh thường xuyên tuần tra ban đêm, đảm bảo trật tự an toàn, bảo vệ tài sản cho nhân dân khu phố.

Các đại biểu và nhân dân tham dự ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Trong thời gian tới, khu phố Xuân Thượng tiếp tục nâng cao chất lượng hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; vận động xã hội hoá lắp đặt camera an ninh phục vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự với phương châm “tự phòng, tự bảo vệ, tự hoà giải, tự quản”, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn khu phố nói riêng, phường Quảng Vinh nói chung.

Nhân dịp này, đồng chí Cao Văn Hoàng, Chủ tịch UBND phường Quảng Vinh đã tặng giấy khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022. Ra mắt mô hình Camera an ninh trên địa bàn khu phố với 12 mắt camera.