Hoạt động thăm, tặng quà của các đồng chí lãnh đạo thành phố nhân dịp Kỷ niệm 77 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, 75 năm thành lập chi bộ đảng đầu tiên - tiền thân của Đảng bộ thành phố Sầm Sơn

Đăng ngày 31 - 08 - 2022

Kỷ niệm 77 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, 75 năm thành lập chi bộ Cố Gắng – chi bộ đảng đầu tiên tiền thân của Đảng bộ thành phố Sầm Sơn, trong 2 ngày 30,31/8, các đồng chí lãnh đạo thành phố tiếp tục tổ chức thành nhiều đoàn đến thăm, tặng quà cho gia đình các đồng chí lão thành cách mạng, tiền khởi nghĩa; các đồng chí đảng viên tham gia thành lập Chi bộ Cố Gắng; các đồng chí nguyên Bí thư, Chủ tịch Ủy ban hành chính xã Quảng Tiến (giai đoạn 1947 -1963), nguyên lãnh đạo Đảng bộ thị trấn, thị xã Sầm Sơn và các đảng viên được nhận huy hiệu 75 năm tuổi đảng trở lên.

*Đồng chí Lê Việt Cường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ Chức Thành ủy  thăm, tặng quà các gia đình Nguyễn Bá Giáo, Chủ tịch UBND thị trấn (1964-1972) KP Lập Công, Bắc Sơn; Cao Thị Yếng, Nguyên Ủy  viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT; Cao Thị Quyết, UVBTV, Trưởng  ban tổ chức Thị ủy.

Tại các gia đình, đồng chí Lê Việt Cường, Ủy viên Ban Thường vụ,Trưởng Ban tổ chức Thành ủy đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc . Đồng chí mong rằng, các gia đình và cá nhân các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, động viên con cháu đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

*Đồng chí Nguyễn Ngọc Bích, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà cho các cho gia đình các đồng chí lão thành cách mạng, tiền khởi nghĩa; các đồng chí đảng viên tham gia thành lập Chi bộ Cố Gắng; các đồng chí nguyên Bí thư, Chủ tịch y ban hành chính xã Quảng Tiến (giai đoạn 1947 -1963), nguyên lãnh đạo Đảng bộ thị trấn, thị xã Sầm Sơn và các đảng viên được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng trở lên đang sinh sống trên địa bàn phường Quảng Thọ.

Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Bích đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến và đóng góp to lớn của cán bộ lão thành cách  mạng, tiền khởi nghĩa, các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ, các đồng chí đảng viên 75 năm tuổi đảng trở lên trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng chí Phóa Chủ tịch UBND thành phố kính chúc các gia đình, cá nhân các đồng chí sức khỏe, luôn là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương nỗ lực học tập, công tác tốt, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, tích cực tham gia các phong trào thi đua tại địa phương.