Đại hội Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao và Du lịch Sầm Sơn lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đăng ngày 05 - 08 - 2022

Chiều ngày 4/8, Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao và Du lịch Sầm Sơn tổ chức đại hội lần II. Đây là chi bộ được Đảng bộ cơ quan chính quyền thành phố tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2022 – 2025. Dự đại hội có các đồng chí Lưu Hùng Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Bí thư Đảng bộ cơ quan chính quyền thành phố, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng bộ cơ quan chính quyền thành phố; Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ Trung tâm.

Các đại biểu tham dự đại hội

Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao và Du lịch có 15 đảng viên. Nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Nổi bật là: Tham mưu UBND thành phố tổ chức tốt các sự kiện chính trị, văn hóa, thể thao, du lịch của thành phố; nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa, thể thao của thành phố và cơ sở; đa dạng hóa các hình thức thông tin, tuyên truyền, truyền tải kịp thời đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, quy định và các sự kiện, hoạt động của thành phố sâu rộng trong nhân dân; làm tốt công tác quản lý di tích; phát triển phong trào đọc sách... Tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng mối đoàn kết, thống nhất trong chi bộ; tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề, qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn chủ tọa và thư ký kỳ họp

Đại hội đã tập trung thảo luận với tinh thần trách nhiệm cao, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, hiệu quả vào báo cáo chính trị đại hội. Tất cả các ý kiến thảo luận đều đóng góp những biện pháp, giải pháp cụ thể trong nhiệm kỳ tới cũng như công tác đào tạo, bồi dưỡng về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ nhằm không ngừng nâng cao trình độ nhận thức, chuyên mộn về mọi mặt cho cán bộ, đảng viên trong chi bộ; đồng thời, tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ tới, bám sát nhiệm vụ chính trị của thành phố, chủ động xây dựng và tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, thông tin, thể thao, và du lịch của thành phố.

Đồng chí Lưu Hùng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Bí thư Đảng bộ cơ quan chính quyền thành phố phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Lưu Hùng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Bí thư Đảng bộ cơ quan chính quyền thành phố biểu dương, đánh giá cao kết quả hoạt động của chi bộ Trung tâm trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí Bí thư Đảng bộ đề nghị, trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Trung tâm tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, phối hợp với các ngành liên quan tham mưu của UBND thành phố tổ chức tốt các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch, lễ hội của thành phố, xây dựng và các lễ hội mang đặc trưng của thành phố Sầm Sơn. Hướng dẫn, tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho các bộ văn hóa cơ sở, từng bước nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa cơ sở. Tham mưu cho UBND thành phố đầu tư nâng cấp trang thiết bị phát thanh truyền hình, đảm bảo truyền tải thông tin thông suốt, sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân. Chuẩn bị tốt điều kiện tiếp nhận và quản lý hiệu quả các hạng mục, công trình văn hóa mà thành phố đã, đang và sắp đầu tư. Phát huy giá trị các di tích, danh thắng trên địa bàn. Tăng cường công tác xây dựng Đảng, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; phân công nhiệm vụ cụ thể gắn trách nhiệm, thời gian hoàn thành cho mỗi đảng đảng viên.

Chi ủy Trung tâm VHTTTT&DL khóa 2 ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu Cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư khóa II. Đồng chí Nguyễn Thị Nga tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Bí thư Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao và Du lịch Sầm Sơn, nhiệm kỳ 2022 – 2025.