Bế mạc Giải Bóng đá Thiếu niên phường Quảng Thọ Hè 2022.

Đăng ngày 08 - 08 - 2022

Chiều ngày 07/8/2022, tại Sân Bóng Hưng Thông, Đoàn thanh niên phường Quảng Thọ tổ chức bế mạc Giải Bóng đá Thiếu niên U13 hè 2022 tranh Cúp vô địch lần thứ 2.

Trận chung kết giữa đội bóng Đài Trúc và Kinh Trung.

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, các vận động viên là các em thiếu niên của 7 đội bóng đến từ các tổ dân phố đã cống hiến cho khán giả các trận đấu kịch tính, những pha  bóng đẹp mắt. Giải đã chính thức khép lại với cúp vô địch thuộc về tổ dân phố Đài Trúc; giải nhì thuộc về Kinh Trung; giải ba thuộc về Khang Thái.

Ban tổ chức trao cúp cho đội Vô địch giải Đài Trúc.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải cá nhân chiếc giầy vàng cho cầu thủ ghi bàn thắng nhiều nhất thuộc về cầu thủ mang áo số 7-  Lê Thanh Minh  ở đội bóng Vinh Phúc; trao gang tay vàng cho thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Đỗ Duy Khánh của đội bóng Kinh Trung; Đội đạt giải phong cách thuộc về đội bóng  khu phố Đồn Trại …

Các cầu thủ nhận các giải cá nhân chiếc vang, gang tay vàng cho các cầu thủ, thủ môn xuất sắc nhất.

Giải bóng đá thiếu niên U13 được Đoàn phường Quảng  Thọ tổ chức hàng năm nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát động rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân và học sinh tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để có sức khỏe, chuẩn bị bước vào năm học mới đạt được thành tích cao trong học tập.

Giải đấu thu hút đông đảo cổ động viên tham gia.

Được biết, nằm trong chuỗi các hoạt động hè năm nay, Đoàn thanh  niên phường Quảng Thọ đã tổ chức thành công Giải Bóng chuyền Thanh niên Hè 2022. Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền Tổ dân phố Đồn Trại; giải nhì thuộc về Tổ dân phố Văn Phú; giải ba thuộc về Tổ dân phố Khang Thái