201 người đang online

Đoàn công tác huyện Quắn, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân TP Sầm Sơn

Đăng ngày 17 - 01 - 2023

Chiều ngày 16/1, Đoàn công tác huyện Quắn, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào do đồng chí Đao Phết Vông Sự Văn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Sầm Sơn.

Đồng chí Đao Phết Vông Sự Văn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch huyện Quắn chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Sầm Sơn đón năm mới an khang, thịnh vượng

Tiếp đoàn, có đồng chí Lê Trung Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, các đồng chí uỷ viên Ban thường vụ thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố.

Lãnh đạo hai đơn vị dành tặng quà Tết và lời thăm hỏi thân tình đến cán bộ, nhân dân 2 đơn vị

Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của Việt Nam, đồng chí Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch huyện Quắn đã gửi lời chúc TP Sầm Sơn đón năm mới an khang, thịnh vượng, tiếp tục có những bước phát triển mới, trở thành đô thị du lịch hiện đại, hấp dẫn.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lê Trung Sơn phát biểu tại buổi làm việc

Trân trọng tình cảm của huyện bạn, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lê Trung Sơn khẳng định TP Sầm Sơn sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác kinh tế, văn hóa, xã hội… giữ gìn, phát huy mối quan hệ thủy chung, trong sáng giữa 2 Đảng, Nhà nước Việt Nam-Lào, 2 tỉnh Thanh Hoá - Hủa Phăn, huyện Quắn- TP Sầm Sơn “mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”.