Cơ quan chính quyền thành phố Sầm Sơn tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Đăng ngày 27 - 01 - 2023

Sáng ngày 27/1 (tức mùng 6 tết) Cơ quan chính quyền thành phố tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão. Dự chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Lê Văn Tú, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Tham dự hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND thành phố cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị.

Cơ quan chính quyền thành phố Sầm Sơn tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Trong không khí đầm ấm, thân tình ngày gặp mặt đầu xuân, các cán bộ, công chức, viên chức đã nghe đồng chí Lê Văn Tú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố thông tin tình hình trước, trong và sau tết Quý Mão 2023.

Trong dịp trước và trong Tết Quý Mão, cấp ủy, chính quyền các cấp đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đảm bảo sản xuất trên tất cả lĩnh vực theo đúng kế hoạch. Hoạt động sản xuất kinh doanh, hàng hóa cung ứng dồi dào phong phú, đa dạng, giá cả ổn định đáp ứng nhu cầu sắm tết của người dân. Công tác vệ sinh môi trường, chính trang đô thị, an ninh trật tự, phòng chống pháo nổ được thực hiện tốt. Các chính sách an sinh xã hội, chăm lo Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo được thực hiện kịp thời; chế độ lương, thưởng Tết cho người lao động được đảm bảo. Nhân dân trên địa bàn thành phố đều được đón Tết vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và nghĩa tình

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lê Văn Tú chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị một năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023, tại buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lê Văn Tú mong muốn cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên cơ quan, đơn vị đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khẩn trương bắt tay ngay vào việc tổ chức thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ năm 2023. Trước mắt, cần tổ chức tốt lễ giao nhận quân, tập trung chỉ đạo sản xuất vụ chiêm xuân trong khung thời vụ tốt nhất, tăng cường công chỉnh trang đô thị, tổ chức các hoạt động văn hóa, lễ hội, du xuân, đón Tết bảo đảm văn minh, lịch sự, an toàn, tiết kiệm; nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, nhất là văn hóa du lịch, phong cách phục vụ của người làm du lịch. Thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, bố trí tái định cư cho người dân đảm bảo tiến độ…

Nhân dịp đầu xuân mới, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lê Văn Tú chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị một năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng và đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023.