Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc với cử tri phường Quảng Vinh.

Đăng ngày 25 - 11 - 2023

Sáng ngày 24/11, tổ đại biểu HĐND thành phố gồm các ông (bà); Lưu Hùng Sơn, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Lê Văn Khôi, Phó bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự thành phố; Lê Doãn Phượng, Chủ tịch UBND xã Quảng Hùng; Ngô Quang Hưng, Phó bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận khu phố Đông Đức, phường Quảng Vinh đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Quảng Vinh.

Các đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Quảng Vinh

Sau khi nghe đại diện tổ đại biểu thông báo dự kiến thời gian chương trình, nội dung kỳ họp thứ 9, HĐND thành phố khóa X; tình hình giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ bảy, HĐND thành phố khóa X; báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của thành phố 11 tháng và ước thực hiện năm 2023; cử tri phường Quảng Vinh bày tỏ niềm phấn khởi trước những kết quả thành phố đạt được trong thời gian qua và kiến nghị: sớm có giải pháp ngăn chặn tình trạng ô nhiễm môi trường tại hệ thống tiêu nước 4C, khu vực sông rào và các tuyến kênh mương; xử lý tình trạng ngập lụt tại các khu tái định cư; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các các dự án và bố trí tái định cư, tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Quan tâm đầu tư, nâng cấp cải tạo các tuyến đường, nhà văn hoá...

Tại hội nghị tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường tiếp thu, giải trình, trao đổi, làm rõ một số nội dung cử tri kiến nghị liên quan đến công tác bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng, bố trí đất tái định cư.

Đồng chí Cao Văn Hoàng, Chủ tịch UBND phường Quảng Vinh tiếp thu, giải trình những vấn đề cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền

Thay mặt chính quyền phường, đồng chí Cao Văn Hoàng, Chủ tịch UBND phường Quảng Vinh tiếp thu, giải trình những vấn đề cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền.

Đồng chí Lưu Hùng Sơn, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND thành phố, đồng chí Lưu Hùng Sơn, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố trân trọng cảm ơn, tiếp thu các ý kiến phát biểu của cử tri, và khẳng định: Đây là những ý kiến tâm huyết, thiết thực, phản ánh những vấn đề mà thực tiễn cuộc sống ở cơ sở đang đặt ra.  đồng thời trao đổi, làm rõ một số nội dung cử tri quan tâm và đề nghị lãnh đạo phương nghiên cứu các giải pháp, tập trung giải quyết những vấn đề cử tri phản ánh, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Đồng thời mong muốn cử tri tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Các ý kiến kiến nghị của cử tri, tổ HĐND thành phố sẽ tổng hợp trình tại kỳ họp thứ chín, HĐND thành phố khóa X, sắp tới./.