Hội nghị công bố các Quyết định của UBND thành phố về công tác cán bộ

Đăng ngày 07 - 12 - 2023

Sáng ngày 07-12, Ban Thường vụ Thành uỷ tổ chức hội nghị thông báo nhân sự ứng cử chức vụ Chủ tịch HĐND phường Quảng Tiến và các Quyết định bổ nhiệm, điều động, luân chuyển cán bộ quản lý trường học.

Toàn cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo phòng Nội vụ UBND thành phố đã Thông báo của Ban Thường vụ Thành uỷ về việc giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Trang, Phó Bí thư Thường trực, Phụ trách Đảng uỷ, đại biểu HĐND phường Quảng Tiến ứng cử để HĐND phường bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND phường Quảng Tiến, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường  vụ:  Lê Việt Cường, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy và Lưu Hùng Sơn, Phó Chủ tịch HĐND thành phố trao quyết định và hoa chúc mừng đồng chí  Nguyễn Thị Trang, Phó Bí thư Thường trực, Phụ trách Đảng uỷ phường Quảng Tiến.

Công bố các Quyết định của UBND thành phố về việc điều động, bổ nhiệm bà Đoàn Thị Thanh Tâm, Hiệu trưởng trường Tiểu học Trung Sơn 1, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Trung Sơn 2; Điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Bá Đồng, Hiệu trưởng trường Tiểu học Trung Sơn 2, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Trung Sơn 1; Điều động, bổ nhiệm bà Lê Thị Hiền, Hiệu trưởng trường Mầm non Trung Sơn, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Quảng Hùng; Điều động, bổ nhiệm bà Doãn Thị Lê, Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Quảng Hùng, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Trung Sơn; Điều động, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Liên, Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Quảng Minh, đến giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Quảng Hùng; Điều động, bổ nhiệm bà Lê Thị Xuân, Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Quảng Hùng, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Quảng Minh; Bổ nhiệm lại bà Đặng Thị Thuý giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Quảng Đại. Thời hạn bổ nhiệm, bổ nhiệm lại là 5 năm (60 tháng)

Các đồng chí lãnh đạo thành phố trao quyết định và hoa chúc mừng cán bộ giáo viên được bổ nhiệm, điều động luân chuyển.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Quốc Đạt, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Trang phát huy trách nhiệm, uy tín của mình cùng với Đảng uỷ, HĐND phường Quảng Tiến chỉ đạo tổ chức thành công việc bầu cử chức danh Chủ tịch HĐND phường theo quy định.

Đồng chí Bùi Quốc Đạt, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát  biểu chỉ đạo.

Đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm, điều động, luân chuyển lần này chấp hành nghiêm sự phân công của Đảng; phát huy vai trò người đứng đầu, người cán bộ quản lý, là hạt nhân xây dựng mối đoàn kết trong đơn vị, trường học; phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, uy tín của mình ở vị trí công tác mới, xây dựng các phong trào thi đua, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng trường học hạnh phúc, văn minh, đoàn kết, thực sự là tổ ấm của cán bộ, giáo viên và học sinh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị Phòng Giáo dục &Đào tạo, phòng Nội vụ tiếp tục theo dõi, chỉ đạo sát sao về công tác quản lý cán bộ, giáo viên, nhân viên, công tác thu – chi, xây dựng quy chế dân chủ trong các nhà trường, góp phần giữ cho môi trường giáo dục của thành phố trong sạch, từng bước phát triển sự nghiệp giáo dục xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Cấp uỷ, chính quyền và nhân dân thành phố.