1981 người đang online

Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn: Bàn giao nhà tình nghĩa cho thương binh tại tổ dân phố Quang Giáp, phường Trung Sơn.

Đăng ngày 15 - 03 - 2023

Sáng ngày 15/3, tại tổ dân phố Quang Giáp, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc phường Trung Sơn tổ chức bàn giao nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Hữu Vang thương binh mất sức lao động 33%.

Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn  hỗ trợ là 80 triệu đồng cho gia đình thương binh Nguyễn Hữu Vang.

Gia đình ông Nguyễn Hữu Vang - Bà Lê Thị Thuận thuộc diện gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.  Trước hoàn cảnh của gia đình, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn  đã hỗ trợ là 80 triệu đồng/căn nhà, trích từ nguồn quỹ xã hội từ thiện của đơn vị.

Sau gần 3 tháng thi công, với sự  hỗ trợ, giúp đỡ của chính quyền, các tổ chức, đoàn thể địa phương, căn nhà đã hoàn thiện, bàn giao đúng kế hoạch, giúp gia đình có nơi ở mới, sinh hoạt ổn định. Nhân dịp này, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn và chính quyền địa phương đã tặng gia đình một sô vật dụng sinh hoạt thiết yếu.

Lãnh đạo UBND phường Trung Sơn  trao tặng vật dụng thiết yếu cho gia đình thương  binh Nguyễn Hữu Vang.

Thay mặt lãnh đạo phường Trung Sơn, Ông Hoàng Thăng Giáp, Chủ tịch UBND phường Trung Sơn bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình để hoàn thành ngôi nhà khang trang, kiên cố. Đây là việc làm thiết thực, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết quân dân, tô thắm thêm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ Hải quân”.