UBND thành phố Sầm Sơn: Công bố quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra thành phố và bổ nhiệm lại Trưởng phòng Lao động - Thương binh &Xã hội thành phố Sầm Sơn

Đăng ngày 07 - 06 - 2023

Chiều ngày 6/6, UBND thành phố Sầm Sơn đã tổ chức công bố quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra thành phố và quyết định bổ nhiệm lại Trưởng phòng Lao động - Thương binh &Xã hội thành phố Sầm Sơn.

UBND thành phố Sầm Sơn tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ.

Theo đó, UBND thành phố quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Tuấn Dương, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch , UBND huyện Mường Lát giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra, UBND thành phố Sầm Sơn. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm (60 tháng).

Quyết định bổ nhiệm lại Trưởng phòng Lao động - Thương binh & Xã hội  thành phố Sầm Sơn đối với ông Vũ Đình Thịnh, giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động - Thương binh &Xã hội, UBND thành phố Sầm Sơn.  Thời gian bổ nhiệm là 5 năm (60 tháng).

Đồng chí Bùi Quốc Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bùi Quốc Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị: các đồng chí được tiếp nhận, bổ nhiệm lại tiếp tục nỗ lực, nêu cao tinh thần gương mẫu, giữ vững hình ảnh người cán bộ lãnh đạo tận tụy với công việc, đoàn kết với đồng chí, đồng nghiệp và gần gũi, gắn bó với quần chúng Nhân dân. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố mong muốn và tin tưởng rằng, trên cương vị công tác được giao, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực sở trường, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ năng lực, chất lượng, hiệu quả công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với kỳ vọng của Cấp ủy, chính quyền thành phố và niềm tin của cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị và sự phát triển chung của thành phố Sầm Sơn.

Các đồng lãnh đạo thành phố trao hoa chúc mừng cho các đồng chí được bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí  Vũ Đình Thịnh, Trưởng phòng Lao động - Thương binh &Xã hội và đồng chí Nguyễn Tuấn Dương, Tân Phó Chánh Thanh tra, UBND thành phố Sầm Sơn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Cấp uỷ, Chính quyền thành phố, đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.