Lễ công bố quyết định công nhận khách sạn đạt chuẩn 4 sao từ Tổng cục Du lịch Việt Nam

Đăng ngày 18 - 09 - 2023

Sáng ngày 16/9, tại Khách sạn Vũ Phong Prime đã tổ chức lễ công bố quyết định công nhận khách sạn đạt chuẩn 4 sao từ Tổng cục Du lịch Việt Nam. Dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Văn Thủy, Phó tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam; Bùi Quốc Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố và phường tặng lẵng hoa chúc mừng.

Toàn cảnh lễ công bố quyết định.

Toạ lạc trên đường Hồ Xuân Hương, Khách sạn Vũ Phong Prime cao 18 tầng, với 318 phòng nghỉ sang trọng, khách sạn được xây dựng trên một khuôn viên rộng lớn gồm 5.000m2, phòng họp có sức chứa lên đến 1.000 người và các dịch vụ phụ trợ, với không gian thoáng đãng, giao thông thuận tiện, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp, rất thích hợp cho du khách trong và ngoài nước ăn, nghỉ mỗi khi đến Sầm Sơn. Qua quá trình hoàn thiện, đến nay khách sạn đủ tiêu chuẩn công nhận đạt 4 sao.

Đồng chí Phạm Văn Thuỷ – Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam trao quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn 4 sao cho bà Nguyễn Thị Ngoan, Giám đốc khách sạn Vũ Phong Prime.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Thuỷ – Phó Tổng cục trưởng cục Du lịch Việt Nam đã trao quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn 4 sao của khách sạn Vũ Phong Prime cho bà Nguyễn Thị Ngoan, Giám đốc khách sạn Vũ Phong Prime

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Thuỷ –Phó Tổng cục trưởng cục Du lịch Việt Nam và đồng chí Bùi Quốc Đạt, UVBTV, phó chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận, đánh giá cáo quá trình xây dựng và đi vào hoạt động của Khách sạn Vũ Phong Prime. Đồng thời chúc mừng kết quả đạt được của khách sạn và mong muốn Khách sạn Vũ Phong Prime không ngừng đổi mới, đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên phục vụ có tay nghề cao, bảo đảm tính đồng bộ, chuyên nghiệp, sang trọng để luôn giữ vững, phát huy thương hiệu và điểm "dừng chân" thân thiện, hấp dẫn của du khách. Đồng thời Khách sạn Vũ Phong Prime là đầu mối kết nối, giới thiệu thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến với Thanh Hóa nói chung, thành phố Sầm Sơn nói riêng, góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh nhà ngày càng phát triển.