Đoàn đại biểu huyện Quắn, tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Sầm Sơn.

Đăng ngày 30 - 01 - 2024

Chiều ngày 29/01, Đoàn đại biểu huyện Quắn, tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào do đồng chí Xúc-xôm-Phăn Kẹo-mi-xay, Bí thư, Chủ tịch huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Sầm Sơn.

Các đồng chí Lương Tất Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Lê Trung Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Lê Văn Tú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành uỷ cùng tiếp Đoàn.

Đồng chí Xúc-xôm-Phăn Kẹo-mi-xay, Bí thư, Chủ tịch huyện Quắn, tỉnh Hủa Phăn thăm chúc Tết thành phố Sầm Sơn

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Xúc -xôm-Phăn Kẹo-mi-xay, Bí thư, Chủ tịch huyện Quắn trân trọng ghi ơn thành phố Sầm Sơn thời gian qua đã có nhiều hoạt động hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, thăm hỏi, chúc mừng trong các ngày lễ trọng của dân tộc, Nhà nước. Đặc biệt, thành phố Sầm Sơn đã hỗ trợ huyện Quắn 350 triệu đồng để thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác khuyến học, khuyến tài của huyện.

Gửi lời chúc mừng nồng hậu nhất đến Thành uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ, các lực lượng vũ trang và Nhân dân Sầm Sơn nhân dịp Tết cổ truyền, đồng chí Chủ tịch huyện Quắn mong muốn, trong thời gian tới, thành phố Sầm Sơn và huyện Quắn sẽ tiếp tục vun đắp mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào nói chung và huyện Quắn - TP Sầm Sơn nói riêng ngày càng gắn bó và bền vững.

Đoàn đại biểu huyện Quắn thăm quan trụ sở làm việc Thành uỷ, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể thành phố Sầm Sơn

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Sầm Sơn, đồng chí Lương Tất Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, theo dõi sự phát triển đi lên của thành phố Sầm Sơn trong những năm qua. Đồng thời, gửi lời chúc cán bộ, nhân dân huyện Quắn đón mừng năm mới với nhiều thắng lợi mới.