Các đồng chí lãnh đạo thành phố dâng hương tại khu lưu niệm nơi thành lập chi bộ Cố Gắng, chi bộ Hòa Chúng

Đăng ngày 02 - 02 - 2024

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, sáng ngày 2/2, các đồng chí: Lương Tất Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Lê Trung Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Lê Văn Tú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy, thường trực HĐND, UBND thành phố, các phòng, ban chuyên môn, Bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố đã đến dâng hương, dâng hoa tại khu lưu niệm chi bộ Cố Gắng (phường Quảng Cư) – tiền thân của Đảng bộ thành phố Sầm Sơn và chi bộ Hòa chúng (phường Quảng Thọ) – tiền thân của Đảng bộ huyện Quảng Xương.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố thực hiện nghi thức dâng hương tại khu lưu niệm Chi bộ Cố Gắng (phường Quảng Cư) và chi bộ Hòa chúng (phường Quảng Thọ)

Tại các khu lưu niệm, với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn, các đồng chí lãnh đạo thành phố và các thành viên trong đoàn đã kính cẩn dâng nén hương thơm tưởng nhớ công lao to lớn của các đảng viên tiền bối, những hạt nhân cộng sản lãnh đạo phong trào cách mạng ở địa phương..

Các đồng chí lãnh đạo thành phố dâng hương tại khu lưu niệm Chi bộ Cố Gắng (phường Quảng Cư) và chi bộ Hòa chúng (phường Quảng Thọ)

Với ý chí quyết tâm và tinh thần đoàn kết thống nhất, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố quyết tâm tiếp bước truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, đưa thành phố Sầm Sơn phát triển nhanh, bền vững, trở thành đô thị du lịch biển thông minh, thân thiện và hấp dẫn du khách.