194 người đang online

Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố thăm, tặng quà thanh niên có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Đăng ngày 24 - 02 - 2024

Sáng ngày 22/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố đã tổ chức thăm, tặng quà cho các thanh niên trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Tham gia đoàn tặng quà có các đồng chí: Thượng tá Nguyễn Văn Thi, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố; Ngô Thị Ánh, Bí thư Thành Đoàn Sầm Sơn; các đồng chí đại diện Ban chỉ huy quân sự thành phố, Thành Đoàn Sầm Sơn; Bí thư đoàn thanh niên, Chỉ huy trưởng các xã, phường và tổ trưởng thôn, tổ dân phố

Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố thăm, tặng quà thanh niên có hoàn cảnh khó khăn phường Quảng Châu

Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố thăm, tặng quà thanh niên có hoàn cảnh khó khăn phường Trung Sơn

Thay mặt Hội đồng NVQS thành phố, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Thi, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố, đồng chí Ngô Thị Ánh, Bí Thư thành đoàn Sầm Sơn đã thăm hỏi tình hình, hoàn cảnh gia đình cũng như khích lệ, động viên tinh thần các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ. Mặc dù điều kiện gia đình còn nhiều khó khăn nhưng các thanh niên đều có nhận thức tốt, tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự, góp sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các đồng chí cũng mong muốn các thanh niên hãy nỗ lực tích cực học tập, rèn luyện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong môi trường Quân đội, sau khi xuất ngũ trở về địa phương cùng góp sức phát triển kinh tế gia đình và xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp và văn minh./.