Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tiêu biểu, các Trung tâm chăm sóc người có công trên địa bàn thành phố

Đăng ngày 25 - 07 - 2024

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), các đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu tại phường Bắc Sơn và các Trung tâm chăm sóc người có công đóng trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Bùi Quốc Đạt, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng các thành viên trong đoàn dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Bắc Sơn.

* Chiều ngày 24/7, đồng chí Bùi Quốc Đạt, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo phòng Lao động Thương binh và Xã hội đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tiêu biểu tại phường Bắc Sơn. Đoàn đã cùng dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường và đến thăm hỏi, tặng quà bệnh binh Nguyễn Thị Sông, TDP Hoà Sơn; thương binh 2/4 Cao Thị Tằm, TDP Bình Sơn và thương binh 2/4 Nguyễn Hữu Tâm, TDP Hải Thành, phường Bắc Sơn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố và các thành viên đoàn thăm, tặng quà gia đình bệnh binh Nguyễn Thị Sông, TDP Hoà Sơn, phường Bắc Sơn

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống tinh thần của các đối tượng chính sách; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp của các đồng chí thương, bệnh binh đối với sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Mong muốn các đồng chí giữ gìn sức khỏe, luôn là tấm gương sáng, động viên con cháu noi gương các thế hệ cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương Sầm Sơn ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố và các thành viên đoàn thăm, tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Hữu Tâm, TDP Hải Thành, phường Bắc Sơn

Cùng với những lời thăm hỏi, động viên tinh thần, đoàn cũng đã trao tặng các xuất quà cho các gia đình chính sách, người có công. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tri ân sâu sắc sự hy sinh của các anh hùng thương binh, liệt sỹ đã không tiếc máu xương để bảo vệ Tổ quốc. Các cấp ủy Đảng, chính quyền, Nhân dân thành phố mãi ghi nhớ công ơn của thế hệ cha, anh đi trước và sẽ luôn dành sự quan tâm chăm lo đặc biệt tới các gia đình chính sách, người có công để họ có cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Bích và các thành viên đoàn thăm, tặng quà cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều dưỡng người có công trực thuộc Bộ Lao động Thương binh & Xã hội

* Chiều ngày 25/7, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Bích đã đến thăm, tặng quà cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều dưỡng người có công trực thuộc Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và Trung tâm Điều dưỡng người có công trực thuộc Sở Lao động Thương binh & Xã hội Thanh Hóa. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND &UBND thành phố, phòng LĐ-TB&XH.

Đông chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Bích và các thành viên đoàn thăm, tặng quà cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều dưỡng người có công trực thuộc Sở Lao động Thương binh & Xã hội Thanh Hoá

Đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên các Trung tâm Điều dưỡng người có công trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, điều dưỡng cho người có công trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị đội ngũ cán bộ, nhân viên 2 Trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; góp phần thực hiện tốt chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước trong chăm sóc, nuôi dưỡng, điều dưỡng đối với người có công, thân nhân liệt sĩ.