Tập huấn kinh doanh dich vụ du lịch cho đội ngũ nhân viên buồng, phòng, lễ tân phục vụ tại các khách sạn, nhà hàng, hubway

Chiều ngày 16-5, UBND thành phố tổ chức tập huấn kinh doanh dich vụ du lịch cho đội ngũ nhân viên buồng, phòng, lễ tân, phục vụ tại các khách sạn, nhà hàng, Hubway trên địa bàn thành phố.

Toàn cảnh lớp tập huấn

          Tại lớp tập huấn, người lao động được quán triệt nội dung cơ bản của các phương án quản lý, sắp xếp trật tự kinh doanh dịch vụ du lịch năm 2023; các quy định của pháp luật và của thành phố về Luật Cư trú, công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, phòng chống tội phạm, đảm bảo vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm; văn hóa giao tiếp ứng xử văn minh, lịch sự; kỹ năng thuyết minh các điểm du lịch, danh lam thắng cảnh các điểm vui chơi, giải trí, các lễ hội trên địa bàn thành phố; các tour du lịch kết nối Sầm Sơn với các khu du lịch trong tỉnh.

Đoàn viên thanh niên phục vụ tại các hubway tham gia lớp tập  huấn

          Theo kế hoạch, sẽ có khoảng 1200 người lao động là nhân viên buồng, phòng, lễ tân, phuc vụ tại các khách sạn, nhà hàng trên địa bàn thành phố được tập huấn trong dịp này.

UBND thành phố sẽ tổ chức 3 lớp tập huấn cho khoảng 1200 người lao động là nhân viên buồng, phòng, lễ tân, phuc vụ tại các khách sạn, nhà hàng trên địa bàn thành phố.

          Thông qua các lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của từng người làm du lịch, cộng đồng đồng làm du lịch, góp phần xây dựng hình ảnh người Sầm Sơn đẹp trong lòng bạn bè và du khách, xây dựng thương hiệu du lịch Sầm Sơn văn minh, hiện đại, thân thiện, hấp dẫn.

Nguyễn Hiền